• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Lim

Gỗ Lim là một loại gỗ không xa lạ đối với người Việt Nam như trong nhiều câu truyện đời xưa của người Việt Nam  có câu ” Phú ông xin đổi một bè gỗ Lim “ đã cho thấy giá trị của Gỗ Lim và là gỗ Lim món đồ sưu tập không thể thiếu của các gia đình giàu có ngày xưa.

 

san-go-lim

Ngày nay gỗ Lim được dùng làm đồ nội thất cao cấp , tượng gỗ phong thủy …trong xây dựng còn được dùng làm sàn gỗ .Sàn gỗ Lim có vân gỗ đẹp tự nhiên, thớ gỗ mịn màng , gỗ nặng , có độ bền cao và có khả năng chống chịu các tác động bên ngoài như thời tiết , mối mọt , sâu hại  … rất nhiều công trình gỗ Lim ngày xưa vẫn tồn tại đến tận ngày hôm nay.

san-go-lim1

Cũng như một số loại gỗ tự nhiên quý hiếm khác sàn nhà lắp đặt sàn gỗ Lim luôn tạo không gian mát mẻ, thoáng trong mùa hè nóng bức cũng như giữ nhiệt cho ngày đông với màu sắc vân gỗ đẹp độc đáo Sàn Gỗ Lim có thể tạo không gian cổ kính , sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn .

san-go-lim2

Với màu sắc đỏ hoặc vàng nâu và vân gỗ quý đặc trưng , đặc biệt là khả năng tồn tại bền bỉ theo thời gian nên việc lựa chọn sàn gỗ Lim cùng với những chi tiết nội thất cao cấp khác cho ngôi nhà của bạn sẽ là không gian sống hoàn hảo của bạn và gia đình . 

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. Có nhu cầu chọn mua khoảng 100m2 sàn cho căn nhà chuẩn bị xây ở Thủ Đức.
    yêu cầu: gỗ tự nhiên, loại cứng tương đương căm xe – giáng hương; màu sáng (đỏ thẫm là không được vì không hợp nội thất).
    xin được nhận báo giá.