• Mr Thái

  0905.44.55.05
 • Mr Hoàng

  0905.00.66.96

Sàn gỗ Hương

 Giáng hương là loại cây thuộc họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm đông bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam .Tại Việt Nam, cây này phân bố ở Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Loài cây này có kích thước khá cao, trung bình từ 10m đến 30m, đường kính cây giáng hương cũng khá lớn, có thể lên đến 1,7m. Lá cây dài từ 20cm đến 35 cm, hình lông chim với 9 đến 11 lá chét. Hoa màu vàng, cành hoa dài 5cm đến 9cm Quả có đường kính 4,5 cm đến 7 cm, chứa hai hoặc ba hạt. Cây có khả năng tái sinh bằng chồi hoặc hạt. Cây ưa sáng, mọc nhiều trên đất cát pha, tầng đất sâu dày, trong rừng nhiệt đới thứ sinh.

Đối với một người yêu thích gỗ quý tự nhiên việc sở hữu những vật dụng nội thất, phong thủy cũng như sử dụng gỗ Giáng Hương làm vật liệu xây dựng cho căn nhà của mình  là điều rất tuyệt vời.

san-go-giang-huong-gia-hoang

Các loại sàn gỗ làm từ gỗ Giáng Hương tự nhiên có đặc tính độ bền cao , thớ gỗ nhỏ ,cứng ,ít bị nứt nẻ ,cong vênh không bị mối mọt cùng với đó là mùi thơm tự nhiên của gỗ tạo cảm giác thoải mái ,thư giãn  … với vân gỗ đẹp độc đáo tạo cảm giác sâu và thu hút khi nhìn vào, nguồn nguyên liệu làm sàn gỗ giáng hương được nhập khẩu chủ yếu từ Lào, Indonesia và từ Nam Phi

cong-trinh-san-go-huong

 Gỗ giáng hương có mùi thơm, màu sắc đẹp, phong phú, thớ mịn, có vân đẹp, vòng năm khá rõ ràng, tia rất nhỏ mật độ cao.Khi lát sàn gỗ Hương tại phòng khách tạo không gian sang trọng , cùng với mùi hương thoang thoảng dễ chịu của gỗ Hương sẽ gây ấn tượng mạnh cho những vị khách của bạn .

san-go-giang-huong-tu-nhien

Đặc biệt lắp đặt sàn gỗ Hương tại phòng ngủ ngoài ý nghĩa phong thủy  về mặt y học rất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng , với mùi hương thiên nhiên nhè nhẹ tạo giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ cũng như cải thiện ,giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi 

 

Vì là loại gỗ quý cùng với những đặc tính tuyệt vời như trên nên sàn gỗ Giáng Hương có giá cao hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn gỗ tự nhiên bình thường khác nhưng đối với một loại sàn gỗ như gỗ Giáng Hương ý nghĩa mà nó mang lại to lớn hơn nhiều với người sử dụng .

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 4

 1. Cty cp DTXD TM TST co nhu cau lam van san go huong .
  De nghi quy cty gui bao gia dua tren bang quy cach go giang huong de cty chung toi lua chon .

 2. Bên cty nội thất hưng phú
  Khách hàng đang có nhu cầu làm ván sàn gỗ hương, anh/chị báo giá giúp cho gưng phú nhé
  Cảm ơn

  • Cần mua 150 M2 gỗ dáng hương kích thước dài 75 or 80 or 90 cm
   Xin anh chi cho báo giá
   Giá hoàn thiện toàn bộ (Công lắp đặt, vận chuyển 70km, Sương..)
   Giá thành phẩm không bao gồm lắp đặt, vận chuyển, sương

  • màu này hơi đậm ko rõ có dễ bị phai ko , hợp gu màu của mình