• Mr Thái

  0905.44.55.05
 • Mr Hoàng

  0905.00.66.96

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2015

Trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp chiếm hơn 50% thị phần sàn gỗ ở cả nước cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thế nhưng khách hàng nay đang cảm thấy rất hoang mang bởi đầy rẫy các thương hiệu sàn gỗ được hàng ngàn nhà cung cấp giới thiệu mỗi nơi mỗi khác. Thật khó để lựa chọn một sản phẩm như trong thị trường hỗn độn như trên, vì vậy bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể hiểu được các loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay. Từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất cho không gian nội thất.
 

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất do người dùng bình chọn - Sàn gỗ Thụy Sĩ ( D3032 )
 

Thực tế đa số các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phân khúc giá rẻ được bày bán hiện nay  ưu điểm là sản phẩm rất bắt mắt, chất lượng tương đối và đặc biệt giá thành rất rẻ. Những sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường tiêu biểu như: Kosmos, Morser, Excel Floor, King Floor,..  chỉ từ hơn 130.000 đồng đến 300.000 đồng/m2.Những sản phẩm này đều mang công nghệ sản xuất của Đức nhưng cơ sở sản xuất tại Trung Quốc .Tuy nhiên vẫn đảm bảo thương hiệu và chất lượng sử dụng với mức đầu tư tiết kiệm kinh phí.Sàn gỗ giá rẻ vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn chứng nhận chât lượng quốc tế.
Sàn gỗ Giá rẻ chất lượng cao

Công trình sàn gỗ Komos giá siêu rẻ cho dự án trường học quốc tế quận 2 – IBSCHOOL

Những loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay là những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Đức , Thụy Sỹ Thái Lan,Anh…. Với nền công nghệ tiên tiến và ứng dụng kỹ thuật cao vào qui trình sản phẩm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. 4 loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay cụ thể có các loại sau:

-  1.Sàn gỗ Thụy Sỹ: lại được các chuyên gia đánh giá cao về mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm. Sàn gỗ Thụy Sỹ cao cấp sẽ mang không gian sang trọng thượng lưu vào ngôi nhà của bạn.Kronowiss thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Thụy Sỹ được phân phối chính thức tại Việt Nam do công ty Gia Hoàng cung cấp. Kronoswiss sàn gỗ được thị trường quốc tế đánh giá cao nhất xứng đáng với cương vị ” Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất ” . Nổi bật với dòng Soild Chrome mạ bạch kim công nghệ cao nhất Châu Âu.

-   2.Sàn gỗ công nghiệp Đức:  bên cạnh dòng Kronoswiss sàn gỗ Đức những sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đức. Khách hàng nên tránh nhầm lẫn với các sản phẩm Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ của Đức. Sàn gỗ công nghiệp Đức có các thương hiệu sáng giá như : sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Sensa,Horman,..

SÀn gỗ công nghiệp tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp Kahn Đức mẫu sản phẩm top xếp hàng trong thị trường công nghiệp Việt Nam

Trong đó, sàn gỗ Sensa được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã của chúng. Sàn gỗ Sensa ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và nhà thiết kế hơn.Sàn gỗ Đức cũng là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường quốc tế.Chất lượng mẫu mã xứng đáng có mặt trong xếp hàng sàn gỗ công nghiệp tốt.

3. Sàn gỗ Thái Lan là thương hiệu siêu chịu nước góp mặt vào sản phẩm tốt nhất đến từ Thái Lan – vương quốc của sàn gỗ công nghiệp. Đặc tính chịu nước cao đã chinh phục rất nhiều khách hàng Việt.Các sản phẩm Thái Lan nổi trội ( Thaixin Floor , Thai Viet Floor.. )

Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Thai Viet – Gia Hoàng Floor

Điều khác biệt của các loại sàn gỗ trên so với sàn gỗ Trung Quốc là xuất xứ và giá thành,  còn về mặt chất lượng thì chúng cũng tương đồng với các sản phẩm như Morser..v..v.. Nếu khách hàng có kinh phí tương đối để đầu tư trang trí cho sàn nhà của mình thì nên tin dùng những sản phẩm chất lượng cao có xuất xứ như trên. Nhằm tạo không gian đẹp đẽ và an toàn nhất cho các thành viên trong gia đình.

-     4. Sàn gỗ Malaysia là những sản phẩm kết tinh từ 2 nền công nghệ sản xuất tiên tiến là Malaysia và Singapore. Một số khách hàng biết đến sàn gỗ Malaysia thông qua các thương hiệu chất lượng cao như sàn gỗ Robina. Về loại sàn gỗ MalayFloor phổ biến trên thị trường là sản phẩm của Trung Quốc chứ không phải có xuất xứ từ Malaysia vì vậy khách hàng cần lưu ý đế tránh nhầm lẫn.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cách lựa chọn sàn gỗ theo giá , và hỗ trợ từ vấn viên Gia Hoàng giúp khachs hàng có thể chọn được mẫu sàn gỗ ưng ý nhất.
 

Sàn gỗ Gia Hoàng – nơi thỏa mãn được nhu cầu liên quan của mọi khách hàng. 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 3

 1. Lap san go phong ngu

 2. Tôi muốn làm sàn gỗ công phiệp ở 2 phòng ngủ. Bạn có thể giúp tôi tư vấn và thi công loại nào tốt và hợp lý được không. Xin cảm ơn

 3. nguyễn hữu khánh ngoc

  Chúng tôi cần lót sàn nhà thi đấu cầu lông diện tích 230m2, loại gỗ yêu cầu AC4, dầy 12mm, rộng 120mm, dài 1200mm, bạn báo giá cho mình và có thể thi công được không, vị trí thi công tai nhà máy thủy điện trị an cách TpHCM 60Km, liên hệ Ngọc qua điện thoại 0968700089
  Nguyễn Hữu Khánh Ngọc
  Trưởng phòng kỹ thuật-Công ty Thủy điện Trị An