• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ công nghiệp loại nào giá rẻ nhất?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam muôn ngàn muôn vẻ ,có những loại sàn gỗ siêu rẻ chỉ 70.000 VNĐ /m2 khách hàng vẫn có thể có 1 sàn gỗ .Tuy nhiên việc cung cấp lựa chọn sàn gỗ rẻ nhất công ty Gia Hoàng loại trừ các loại sàn gỗ không nguồn gốc thương hiệu,sàn gỗ đã qua sử dụng thanh lý ..v.v…

Sàn gỗ công nghiệp nào rẻ nhất trên thị trường dòng sàn gỗ công nghiệp có thương hiệu chính hãng giá rẻ nhất thuộc hai thương hiệu :

san-go-re-nhat-kosmos

 

Công trình sàn gỗ Komos

Sàn gỗ giá rẻ Kosmos : Thương hiệu sàn gỗ công nghệ Đức khá được ưa chuộng vì giá thành rẻ ,Chất gỗ phong phú về màu sắc và đẹp tự nhiên .Sàn gỗ Komos được sử dụng lắp đặt nhiều cho công trình nhà ở , công trình công sở văn phòng và nơi công cộng

 

Sàn gỗ Malayfloor : Sàn gỗ Malayfloor cũng nằm tại phân khúc hàng công nghiệp giá rẻ .Malayfloor nhiều mẫu mã chấ lượng gỗ theo công nghệ Đức được sản xuất tại Trung Quốc. Gỗ thương hiệu đạt các tiêu chuẩn yêu cầu bán hàng và xuất khẩu tới các nươc Châu Âu.

 

Phân khúc sản phẩm công nghiệp phổ thông :

Nói đến phân khúc này không thể nhắc đến sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ nhập khẩu Malaysia. Nằm ở sàn gỗ công nghiệp phân khúc giá tầm trung nhưng sản phẩm hiện được bán chạy nhất trong thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam .Ngoài hàng Thái Lan và Malaysia. Sàn gỗ Morser ( CN Đức ) cũng khẳng định thương hiệu mạnh mẽ ở phân khúc này.

san-go-thuy-si

Cuối cùng là dòng sàn gỗ siêu cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss ( Thụy Sĩ ) , Sàn gỗ Sensa ( Đức ) …v…v.. giá sàn gỗ thương cao nhất trong nghành sàn gỗ công nghiệp ở phân khúc này khách hàng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp hoặc dòng sàn gỗ tự nhiên giá ưu đãi.

 

So sánh bảng giá có tính chất tham khảo .Gia Hoàng không so sánh chất lượng giữa các thương hiệu sản gỗ trên thị trường trong bài đánh giá này.

 

Gia Hoàng

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Comments are closed.