• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ chiu liu

  Cây Gỗ chiu liu còn gọi là cây muồng đen, thuộc họ đậu. thường mọc tự nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam. Cây ưa sáng, chịu hạn tốt. Thường có màu xanh, vỏ gần nhẵn, cụm hoa chùy lớn ở đầu. Thuộc gỗ nhóm 1, nhưng không thuộc diện quý hiếm . Thường cao từ 15 đến 20 m. Đường kính thân khoảng 30-45cm. Thích hợp cho việc làm nội thất, gia dụng, công trình xây dựng, sàn gỗ…phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á . Ở Việt Nam có nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên như Daklak,Gia lai,KonTum …. 

 

ảnh 2aẢnh mẫu sàn gỗ Chiu Liu – Cửa hàng sàn gỗ

 

  Với đặc tính lõi màu nâu đậm , đen hoặc tím đẹp tự nhiên, thớ thẳng, chất gỗ cứng ,  lõi gỗ khó mục và chống mối mọt,gỗ sống tự nhiên trên vùng núi đá cứng nên chất gỗ rất cứng và khô, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt … do vậy  sàn gỗ chiu liu  tự nhiên  rất được ưa chuộng.

 

san-go-chiu-liu-2Nội thất lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu với màu sắc sang trọng và  đẳng cấp

 

Qui cách của sàn gỗ chiu liu:

Loại gỗ: gỗ chiu liu tự nhiên
Bề dày: 15 mm
Chiều rộng: 60/75/90/120 mm
Chiều dài: 450/600/750/900 mm

 

  Nếu bạn có sở thích , đam mê với các loại gỗ quý , bạn muốn tạo một căn phòng theo phong cách độc đáo của riêng bạn mà không bị pha trộn với những gì phổ thông nhất hãy chọn cho mình sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên.

 

ảnh 3aLắp đặt sàn gỗ chiu liu quận gò vấp – sàn gỗ gia Hoàng

 

ảnh 1aCông trình lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu – Sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Sàn gỗ Chiu Liu được xếp hạng là một trong những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao chất lượng nhất và khách hàng luôn luôn hài lòng với những công trình sau khi đã hoàn thành với kết quả trên mong đợi và sàn gỗ Chiu Liu ngày nay cũng đang được đại bộ phận khách hàng với nhu cầu lắp đặt cho căn hộ riêng đang tăng cao và dành được sự quan tâm rất lớn trên thị trường ngày nay.

 

wood aẢnh mẫu nhà lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu – sàn gỗ gia Hoàng

 

  Hiểu được điều đó Cửa hàng sàn gỗ chúng tôi hiện nay đã có tại các kho cũng như showroom các mẫu sản phẩm của sàn gô chiu liu với các kiểu cách và màu sắc đa dạng, khách hàng chắc chắn sẽ có được một mẫu ưng ý với mình.

 

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. bao don gia chuan, dang can lam so luong phong khach 2, phong an 1, khoi luong nha tu 115m2 can lam ngay.