• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp và những lưu ý khi khách hàng lắp đặt sẽ mang lại tuổi thọ cao và thẩm mỹ cho người sử dụng một cách tốt nhất .Với bất cứ lựa chọn thương hiệu sàn gỗ nào giá thành ra sao thì bạn vẫn có thể dùng cả đời theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất chỉ cần tuân thủ cách sử dụng cũng như lắp đặt :

1.Lựa chọn sàn gỗ thương hiệu và an toàn về nhà cung cấp sàn gỗ :

Sàn gỗ chính hãng sẽ có vân gỗ theo từng hộp việc lắp đặt đúng cách sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên ăn khớp giữa các vân gỗ theo thiết kế .Đòi hỏi khi giao nhận sản phẩm sàn gỗ khách hàng kiểm tra giấy chứng nhận cũng như sản phẩm nguyên seal trước khi lắp đặt.Cũng như đạt được điều kiện bảo hành trọn bộ của nhà sản xuất.

don-vi-cung-cap-san-go-gia-hoang

 

2.Hiểu biết về cách lắp đặt và điều kiện sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp được lắp ghép nhiều kiểu tạo thẩm mỹ, kiểu 123 , kiểu sole…v..v.. Tuy nhiên lắp đặt đúng cách thuộc về nhà thi công nhưng sử dụng đúng cách lại thuộc về người dùng. Tìm hiểu mục đích sử dụng cũng như sức đáp ứng của các loại sàn gỗ công nghiệp để đưa ra lựa chọn phù hợp trước khi lắp đặt .Các yếu tố cần chú ý khi sử dụng sàn gỗ :

luu-y-khi-lap-san-go-cong-nghiep

-Lau chùi tẩy rửa đúng cách

-Không sử dụng quá mục đích chịu lực của sàn gỗ

-Hạn chế tiếp xúc nước ,lửa quá lâu với sàn gỗ.

-Nếu gỗ hư hỏng phải yêu cầu bảo hành hay dịch vụ sửa chữa nếu hư hỏng không nằm trong điều kiện bảo hành tránh sàn gỗ hư lan gây tổn thất lớn.

3.Chọn đội thi công chuyên nghiệp và có chứng chỉ

thi-cong-san-go

Đa số khách hàng chỉ quan tâm đến chất lượng và giá của vật tư sàn gỗ nhưng quên mất phải tìm đội thi công chuyên nghiệp ảnh hướng tới 40% chất lượng của công trình thành phẩm.Một đội thi công chuyên nghiệp phải có chứng chỉ chứng nhận của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất tương đương. Hiểu rõ khí hậu và cách dùng gỗ của người Việt các tiêu chuẩn cách sàn dãn nở của gỗ.

Chúc khách hàng có được một công trình sàn gỗ như ý.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Comments are closed.