• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Cách lựa chọn sàn gỗ theo điều kiện kinh tế

Cách lựa chọn sàn gỗ theo điều kiện kinh tế

 
Lựa chọn sàn gỗ theo điều kiện kinh tế hay điều kiện kinh tế đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.Đưa đến quyết định chọn sản phẩm nào
 Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp để lắp đặt sử dụng là một vấn đề nan giải với không ít khách hàng đặc biệt khách hàng không chuyên về thị trường  sàn gỗ  .Lựa chọn sàn gỗ theo giá sàn gỗ hay điều kiện kinh tế đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.
 

Lựa chọn sàn gỗ theo giá cả

Lựa chọn sàn gỗ theo giá cả

Mọi sản phẩm dịch vụ hầu hết đều đi theo nguyên tắc sàn phẩm có giá thành cao thương hiệu nổi tiếng thì có chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn như ông bà thường nói ” Tiền nào của nấy ” Suy xét kĩ mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình mẫu sàn gỗ hợp túi tiền mà vẫn đáp ứng các nhu cầu sử dụng.
 

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng chất lượng và an toàn 

 

Với rất nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường lựa chọn sàn gỗ vượt qua các yếu tố như mục đích sử dụng , mẫu mã và thương hiệu vấn đề giá cả được phân loại như sau :

+ Sàn gỗ công nghiệp bình dân : Với tầm giá nhỏ hơn 200.000 VNĐ cho một mét vuông sử dụng diện tích sử dụng bao gồm phụ kiện và dịch vụ thi công .Khách hàng vẫn có thể lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ chính hãng như : Komos , Malayfloor ..v…v..  vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng sử dụng được bảo hành sản phẩm cũng như mẫu mã phong phú vô cùng.

+ Sàn gỗ phổ thông : Đầu tư chi phí khoảng 300.000 VNĐ cho một mét vuông bao hoàn thiện ở phân khúc này khách hàng có rất nhiều lựa chọn :
 

 
Sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

    – Sàn gỗ công nghiệp phổ thông : sàn gỗ nhập khẩu nổi tiếng từ Thái Lan như : Thaixin – Thai Viet , sàn gỗ Morser …v..v.. Những thương hiệu sản gỗ nổi tiếng an toàn cho người sử dụng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.
 
   - Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ :Sàn gỗ cao su FJL , sàn gỗ sồi FJL …v..v.. cũng là lựa chọn khá thiết phục cho phân khúc phổ thông với những khách hàng ưa chuộng gỗ tự nhiên .

+ Sàn gỗ cao cấp : Chi phí đầu tư hoàn thiện từ 400.000 VNĐ trở lên tới vài triệu đồng cho một mét vuông hoàn thiện .

Sàn gỗ Thụy Sĩ cao cấp

Sàn gỗ Thụy Sĩ cao cấp 

 
Với điều kiện kinh tế đầu tư mạnh mẽ khách hàng có nhiều lựa chọn cho điểm nhấn trang trí sử dụng những sàn gỗ cao cấp như : Sàn gỗ Thụy Sĩ ( 300.000 VNĐ – 600.000 VNĐ ) . Sàn gỗ Kahn ( nhập khẩu từ Đức ) . Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Căm xe ,sàn gỗ tự nhiên Sồi trắng cao cấp ….v..v…
Lưu ý :
Khách hàng nên lựa chọn các công ty cung cấp có giấy chứng nhận sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật đạt chứng chỉ về kĩ thuật thi công sàn gỗ đúng cách. Nhiều sản phẩm sàn gỗ cao cấp công nghiệp lẫn tự nhiên được làm nhái khó có thể phân biệt và không đạt các tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng sản phẩm .

Sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu đã được cấp các chứng chỉ và lưu hành trên thị trường đều có thể sử dụng tốt có độ bền cao khi thi công và sử dụng đúng cách .

Khách hàng có thể tham khảo : Bảng giá sàn gỗ của Gia Hoàng để có thêm cơ sở lựa chọn đánh giá chọn cho mình những thương hiệu sản phẩm phù hợp nhất.

Gia Hoàng
 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Comments are closed.