• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Năm 2017 là năm phát triển của ngành xây dựng toàn cầu, chính vì vậy mà các vật liệu xây dựng, nội thất cũng biến động theo, trong đó có sàn gỗ công nghiệp. Vậy, xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong năm 2017 là như thế nào?

review-san-go-phap-alsa-phong-ngu

Sự phát triển vượt trội của khoa học kĩ thuật cùng dây chuyền sản xuất công nghệ cao đã cho ra đời nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, với vô vàn màu sắc và đặc tính kĩ thuật đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau, mỗi sản phẩm có cấp độ và khả năng khác nhau như: khả năng chịu nước, khả năng chống mối mọt, khả năng chịu lực, khả năng chống mài mòn cao,…

Phòng lắp đặt sàn gỗ Thái Lan đẹp

Phòng lắp đặt sàn gỗ Thái Lan đẹp

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp năm 2017 chắc chắn sẽ là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giá thành hợp lý, có độ bền cao theo thời gian và tương thích với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

san-go-egger-qua-cong-nghe-sieu-chiu-nuoc

Trên thị trường sàn gỗ của Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp từ nhập khẩu cho đến những sản phẩm được sản xuất trong nước. Mỗi một thương hiệu mang trong mình một đặc trưng riêng, phong cách riêng, cái hồn riêng của nhà thiết kế. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp bán chạy hiện nay ở thị trường Việt Nam: Egger (Đức), Alsa (Pháp), Banterio (Bỉ), Vario (Malaysia), …. Đa số khách hàng đều muốn sử dụng những sản phẩm có giá trị cao về thẩm mỹ, hợp với phong cách của mình và quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo độ mềm mượt về giá cả.

san-go-cho-chung-cu-5

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập