• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Triển lãm sàn gỗ Thụy Sỹ và nhận xét của doanh nhân

 

Nhiều đại lý phân phối chính thức được khai trương. Hội chợ triển lãm sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss do TRUNG TÂM SÀN GỖ GIA HOÀNG cùng các nhà tài trợ tổ chức giới thiệu sản phẩm sàn gỗ đích thực Thụy Sỹ được tổ chức tháng 4-2015 diễn ra và thành công tốt đẹp.
 

Triển lãm sàn gỗ Thụy Sỹ tại Việt Nam - Gia Hoàng JSC

Triển lãm sàn gỗ Thụy Sỹ tại Việt Nam – Gia Hoàng JSC

Được sự tham gia của hàng ngàn lượt khách đến tham quan ,với sự vinh dự có mặt của nhiều khách hàng là những nhà đầu tư , những thương nhân nổi tiếng đến góp mặt tham quan góp ý mong muốn thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ tại Việt Nam lớn mạnh đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng Việt Nam.
 

Trung tâm sàn gỗ Kornoswiss đón hàng ngàn lượt khách

Trung tâm sàn gỗ Kronoswiss Gia Hoàng đón hàng ngàn lượt khách

Khi sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam khách hàng Việt Nam có thể an tâm sử dụng sản phẩm chính hãng với công nghệ thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn Gia Hoàng,bảo hành sản phẩm chính hãng 20-30 năm của Kronoswiss Gia Hoàng.Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn thực nghiệm không tưởng đi đầu trong ngành sàn gỗ công nghiệp, an toàn chất lượng cho người sử dụng được chứng thực bằng thị trường sàn gỗ quốc tế.

Sàn gỗ Thụy Sỹ

Sản phẩm trưng bày nhiều mẫu mã trải nghiệm thực tế tại triển lãm sàn gỗ Thuy Sỹ.

Doanh nhân nói gì về sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss :

Khi xu thế phong cách sàn gỗ trở nên phổ biến,tôi cũng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho căn nhà và nơi làm việc của mình ,tất cả sẽ trở nên sạch sẽ và phong cách hơn. Với nhiều thương hiệu sàn gỗ tại Việt Nam sự trải nghiệm của Kronoswiss cho tôi thấy sự hoàn hảo. Sàn gỗ công nghiệp với độ sắc nét cao màu sắc hòa hợp ,đặc biệt là không sợ nước cho người sử dụng có thể thoải mãi sử dụng như bao vật liệu lót sàn khác nhiều ưu điểm hơn và quan trọng hơn hết là an toàn cho sức khỏe.Tôi sẽ không ngần ngại đầu tư sử dụng sàn gỗ Kronoswiss cho nhu cầu của mình và sẽ không quên giới thiệu nó cho bạn bè,Đó là lựa chọn và đầu tư đúng đắn đối với tôi ”
 

Khách hàng nhận xét trải nghiệm về sàn gỗ Thụy Sỹ

Khách hàng doanh nhân nước ngoài nhận xét trải nghiệm về sàn gỗ Thụy Sỹ

Không chỉ chinh phục được các doanh nhân nước ngoài với yêu cầu cực cao , Những doanh nhân nổi tiếng Việt Nam ,Nhiều khách hàng trẻ tuổi cũng như người lớn tuổi đều cho nhận xét cảm giác ưa thích và mong muốn sử dụng sàn gỗ Thụy Sỹ.
 

Khách hàng lựa chọn sàn gỗ cao cấp Thụy Sỹ

Khách hàng lựa chọn sàn gỗ cao cấp Thụy Sỹ

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi sàn gỗ Thụy Sỹ có tốt không ? Trải nghiệm thực tế đã cho khách hàng sự cảm nhận thực tế từ những thí nghiệm thực tế có tại Triển Lãm Kronoswiss .
 

Sản phẩm Kronoswiss được trưng bày và trải nghiệm thực tế về chất lượng cũng như các chứng chỉ quốc tế.

Sàn gỗ lựa chọn của những doanh nhân

Khách mời Mr .Paul giám đốc kinh doanh toàn cầu & Mr Oliver giám đốc kinh doanh Châu Á – Kronoswiss

Buổi triển lãm hội chợ sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss diễn ra tốt đẹp ,chúng tôi trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, khách mời và toàn bộ khách hàng đã đến góp ý ủng hộ chúng tôi .Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm sàn gỗ tốt nhất luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đưa tới khách hàng Việt Nam.
 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập