• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Thi công – Thiết kế sàn gỗ cho quán karaoke

Với những hình ảnh sang trọng và cá tính đầy đẳng cấp của những quán karaoke hiện đại thì luôn được các nhà thiết kế nội thất thiết kế một cách đày sáng tạo và ấn tượng, nhất là đối với thượng khách của mình để có thể giữ được lòng tin cũng như sự yêu thích của khách hàng đối với dịch vụ cũng như hình ảnh của quán karaoke vốn đã trở thành nhu cầu không thể thiết trong cuộc sống đầy căng thẳng và ồn ào giúp cho mọi người có thể tìm một nơi để giải tỏa căng thẳng và thư gian trong cuộc sống. Chính vì vậy việc nâng cấp chất lượng quán nên là một điều không thể thiếu đối với các cửa hàng muốn trở thành địa điểm lý tưởng cho khách hàng của mình. Với những căn phòng được trang trí  những tấm thạch cao hoặc đá họa tiết để thể hiện đẳng cấp cũng như hiên đại thì ngày nay việc sử dụng những vật liệu như vậy không còn là xu hướng cho thời nay. Bắt kịp với xu hướng hiên đại các quán karaoke hiện nay đã làm mới cho mình bằng cách sử dụng các vật liệu gắn liến với đời sống và thiên nhiên hơn đó chính là đồ gỗ nội thất, và  Sàn gỗ  đã trở thành vật liệu lắp đặt tạo nên phong cách thượng hạng cho những địa điểm mà nó có mặt.

 

IMG lapnensango_karaLắp đặt sàn gỗ cho quán Karaoke  - tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp

 

Hiện nay sàn gỗ karaoke được lắp đặt sàn gỗ luôn thể hiện được sự sang trọng , được khách hàng đánh giá rất cao và từ đó hàng loạt các cửa hàng đã cùng nhau thực hiện sử dụng sàn gỗ để trang trí cho không gian nội thất của mình. Và Công ty sàn gỗ Gia Hoàng chính là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện và thi công các công trình sàn gỗ cho quán karaoke với sự chuyên nghiệp của những người thợ dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp cho cửa hàng  trở lên chuyên nghiệp hơn.

Đặc điểm của quán karaoke là cần phải chống thấm nước , chịu lực tốt và thuận tiện cho việc lau chùi và làm về sinh sau khi tan giờ mở của thì sàn gỗ Gia Hoàng có các sản phẩm có thể đáp ứng tốt với những điều kiện trên như: sàn gỗ Thaiviet  hoặc sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss.

 

IMG lapnensango_kara 2Sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss lắp đặt mặt sàn và trần  - sàn gỗ Gia Hoàng

 

Quán karaoke là địa điểm để mọi người có thể thoải mái vui chơi vì vậy sức chịu lực của sàn gỗ là hoàn toàn không  phải lo ngại và hơn nữa sàn không không thấm nước cũng như những mùi khó chịu như bia hoặc đồ ăn khi bị rơi xuống sàn đảm bảo cho việc vệ sinh được nhanh chóng và sạch sẽ, tiết kiệm được thời gian cho việc này cũng điều khá quan trọng cho quán trong những ngày lượng khách hàng có nhu cầu nhiều hơn như ngày lễ hoặc tế.

 

IMG lapnensango_kara 3Lắp đặt sàn gỗ trên tường quán karaoke quận 7 – sàn gỗ Gia Hoàng 

 

Với các địa điểm  karaoke được đa phần được lắp đặt các hệ thống ánh sáng đặc biệt, khách hàng có thể chọn những mẫu gỗ với nhiều màu sắc để phù hợp nhất với không gian nội thất bên trong của các phòng hát làm sao để có thể vừa làm nổi bật được sàn gỗ mà luôn tạo nên được sự ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Lắp đặt sàn gỗ không chỉ có tác dụng tạo nên vẻ đẹp mới lạ đẳng cấp mà còn cót tác dụng chống trơn trượt khi bị dính nước và có tính năng đặc biệt  hơn là có thể là chất cách điện hoàn toàn tốt hạn chế tối đa các trường hợp ngoài ý muốn cho khách hàng cũng như đảm bảo được sự an toàn cho quán về việc cháy nổ do đường dây điện bị hở hoặc sự cố ngoài ý muốn.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới công ty sàn gỗ Gia Hoàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt  tình cũng như giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách được thấu hiểu hơn về sàn gỗ cung như những công dụng không ngờ tới.

 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập