• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Tại sao sàn gỗ chiếm 80% thị trường vật liệu lót sàn 2015

Trong qua trình xây dựng công trình mới ngay cả các nhà thầu lớn các công trình chung cư, công trình công cộng hay văn phòng làm việc việc lựa chọn sàn gỗ được các nhà đầu tư đưa ngay vào bản thiết kế hiện nay.Không những thế những công trình đã lót vật liệu lót sàn khác cũng mong muốn nâng cấp sàn gỗ lên trên cho thấy lắp sàn gỗ không còn chỉ là xu hướng mà nhu cầu thất yếu lợi mọi mặt.

xu-the-lap-san-go

1. Lắp sàn gỗ bắt kịp xu thế nội thất mới :

Thời gian trôi qua phong cách và vẻ đẹp của con người cũng được cảm nhận một cách khác nhau nếu trước đây nhà lắp gạch hoa cao cấp mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng.Hầu hết các nhà mới xây hoặc nâng cấp gạch hoa cảm nhận môi trường sống vừa ý hơn thì nay việc lắp sàn gỗ được ưa chuộng với thẩm mỹ của xã hội.

san-go-cho-phong-khach

 

Sàn gỗ mang lại phong cách mới tầm nhìn mới của vẻ đẹp nội thất

2.Lắp sàn gỗ an toàn hơn có lợi cho sức khỏe

Ưu điểm của gỗ vật liệu thực thể góp mặt trong cuộc sống hàng ngày mang lại lợi ích cho sức khỏe như bảo vệ đôi chân . Tạo không khí trong lành vì gỗ có thể lọc khí rất tôt.Không dữ ẩm u ám giữ mùi hôi tạo môi trường cho vi khuẩn hoạt động , không trơn trượt an toàn hơn cho trẻ em và cả người lớn.Ngoài ra sàn gỗ khả năng cách điển giảm tải tối đa hậu quả tai nạn về điện cho người sử dụng. Đặc điểm gỗ dễ lau chùi nhìn sạch sẽ .Thế thì còn tại sao mà bạn chưa lắp sàn gỗ  ?

loi-ich-suc-khoe-khi-lap-san-go

 

Sàn gỗ chăm sóc bàn chân ảnh hường đến sức khỏe toàn cơ thể

3. Tiết kiệm chi phí vật liệu thi công :

Việc lắm sàn gỗ công nghệ cao giảm tiếng ồn và thời gian lắp đặt khi bạn lựa chọn một đội thi công chuyên nghiệp ,Kinh phí sử dụng ván lót sàn có thể lựa chọn những loại gỗ thương hiệu bình dân rẻ hơn bất cứ loại vật liệu nào khác ,quá trình sử dụng nếu có sự cố cũng dễ dàng thay thế sửa chửa .Hoặc tận dùng lại sàn gỗ khi bạn muốn thay thế di chuyển mà không một vật liệu lót sàn nào có thể làm đc

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập