• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Tại sao sàn gỗ Căm Xe được lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam ?

Sàn gỗ Căm Xe hiện tại là loại sàn gỗ tự nhiên thuộc nhóm gỗ quý thứ II và đang được lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam, chúng ta hãy cũng xem lý do tại sao loại sàn gỗ này lại được ưa chuộng như vậy .Ta cùng tìm hiểu về công nghệ sản xuất sàn gỗ Căm Xe của công ty sàn gỗ Gia Hoàng.

 

san-go-cam-xe

 

Quy cách sàn gỗ Căm Xe ( mm ) : có 4 qui cách phổ biến hiện nay đó là:

15 x 90 x 450

15 x 90 x 600

15 x 90 x 750

15 x 90 x 900

 

Về nguyên liệu sàn gỗ Căm Xe được sản xuất chủ yếu từ gỗ Căm Xe tự nhiên xuất xứ tại Lào do điều kiện khí hậu cũng như đất đai tại nơi đây nên các loại sàn gỗ Căm Xe trồng tại Lào luôn có được độ khô, cứng và tỉ trọng gỗ cao hơn hẳn những thân Căm Xe tại các vùng lân cận như : CamPuChia , Indonesia …

 

go-cam-xe-khoi-tu-nhien

 

 

Hình ảnh gỗ Căm Xe

 

Về quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe trải qua các bước tiêu chuẩn như sau :

xuong-san-xuat-go-cam-xe-gia-hoang

 

Khu gia công sàn gỗ Căm Xe Gia Hoàng

 

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào ( Những thân gỗ Căm Xe Lào lâu năm , thân gỗ to, thớ gỗ , vân gỗ đẹp,cứng cáp nhất )

nguyen-lieu-san-go-cam-xe

Nguyên liệu sàn gỗ Căm Xe nhập khẩu

Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế đến tiến hành xẻ gỗ theo những qui cách và kích thước đã được qui định từ trước.

Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo thiết kế riêng biệt, độc quyền của công ty một cách chính xác và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không xuất hiện kẻ hở giữa các ván sàn.
Sau đó tiến hành chà nhám và sử dụng công nghệ sơn tự động UV 6 để sơn phết lên nhằm tạo độ nhẵn bóng tuyệt đẹp cho bề mặt của sàn gỗ.

Bước 4: là khâu phủ lớp thực vật lên sàn gỗ để tránh mối mọt, tăng thêm độ nhẵn bóng cũng như khả năng chống trầy xước của sàn gỗ căm xe tự nhiên.

san-xuat-san-go-cam-xe

 

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ Căm Xe Gia Hoàng

Sàn gỗ Căm Xe sau khi thành phẩm sẽ có màu nâu đỏ đẹp tự nhiên của gỗ ,sau một thời gian sử dụng màu gỗ sẽ dần chuyển sang màu nâu cánh dán hoàn hảo đây cũng chính là điều làm rất nhiều khách hàng thích thú .

Không gian lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên với tông màu nâu đỏ tạo không khí ấm áp, thân thiện cho những buổi hội họp gia đình,  thể hiện sự sang trọng tại phòng khách ,phòng ngủ, cũng như cảm giác thoải mái , êm ái cho từng bước chân của người sử dụng .

san-go-cam-xe-tu-nhien

 

Hình ảnh không gian lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Ngoài ra sàn gỗ Căm Xe không chứa các hóa chất, nguyên liệu độc hại nên hoàn toàn tốt đối với sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ .

Hiện nay sàn gỗ Căm Xe còn được lắp đặt với kiểu xương cá hiện đại tạo nét độc đáo ,được dùng trang trí ốp tường, ốp trần nhà tạo điểm nhấn mạnh và thu hút người nhìn .

san-go-cam-xe-op-tuong

 

Hình ảnh trần nhà ốp sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Chính những lý do như vậy sàn gỗ Căm Xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam .Còn bạn thì sao ? hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình .

CuaHangSanGo.Info

 

 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập