• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ vario màu tối cho nội thất nhà hiện đại

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng và các kiến trúc sư trong việc thiết kế nội thất. Mỗi loại vật liệu lót sàn thích ứng với những kiểu không gian kiến trúc khác nhau, mặc dù vậy, sàn gỗ vẫn là công cụ đáp ứng tối ưu nhất yêu cầu để có một không gian nhà ở sang trọng, hiện đại.

vario9

Để mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại mà vẫn giữ được đường nét tinh tế, những gì bạn cần là lựa chọn sàn gỗ lót sàn có gam màu tối. Với thiết kế đơn giản và màu sắc bắt mắt, sàn gỗ màu tối tạo cảm giác nới rộng không gian phòng.

vario3

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp. Được chú ý đến gần đây nhất chính là sàn gỗ vario vừa được ra mắt. Ngoài những công năng kĩ thuật tuyệt vời mà nó mang lại, sàn gỗ vario còn có công năng thẩm mỹ rất cao, với bộ sưu tập màu ấn tượng, lôi cuốn ánh nhìn từ cái chạm mặt đầu tiên.

vario12

Lý do thuyết phục nhất để khách hang lựa chọn sàn gỗ vario màu tối cho căn nhà của mình chính là cảm giác sạch sẽ mà nó mang lại. Sàn gỗ màu tối sẽ luôn là chọn lựa tối ưu khi mà nhu cầu sạch đẹp, gọn gàng được đặt lên hàng đầu.

vario1

Với sàn vario màu tối, gia chủ sẽ dễ dàng tạo nên một không gian đẹp, hài hoà cùng các nội thất khác sáng màu, mang lại một cái nhìn hoàn hảo và ấn tượng cho tổng thể ngôi nhà.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập