• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Thái có những ưu điểm nổi bật gì ?

Được sản xuất tại đất nước có hệ thống sản xuất sàn gỗ hiện đại, sàn gỗ Thaixin là một sản phẩm có chất lượng và giá trị cao. Sàn gỗ Thaixin vượt trội về mẫu mã và màu sắc ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

 

sango-thaixin-giahoang
Sàn gỗ Thái đang là một sản phẩm bán chạy trên thị trường sàn gỗ Việt Nam vì các yếu tố nổi trội: chống mai mòn, xầy xước, siêu chịu nước, không bị cong vênh, chịu lực tốt với tiêu chuẩn AC4 thông minh.

Tiêu chuẩn sàn gỗ Thái Lan

Tiêu chuẩn sàn gỗ Thái Lan

Sản phẩm là một trong những thương hiệu đa dạng về màu sắc phù hợp với phong thủy của gia chủ. Đặc biệt sàn gỗ rất phù hợp với không gian bếp sẽ đem đến một không gian thoải mái tiện nghi. Bên cạnh đó sàn gỗ Thaixin có nhiều loại vân với nhiều hình dáng khác nhau giúp cho căn nhà trở nên độc đáo và bắt mắt.

Mẫu gỗ sàn gỗ Thái Lan

Mẫu gỗ sàn gỗ Thái Lan

Một lợi ích nữa phải kể đến là giá cả của sàn gỗ Thaixin. Mặc dù đạt chất lượng nổi bật nhưng giá cả sản phẩm rất phải chăng phù hợp với mỗi gia chủ khi lựa chọn.

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất với quy trình tiên tiến, quá trình ép nén nghiêm ngặt mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối. Vớinhững ưu điểm trên có thể thấy dù là sàn gỗ công nghiệp nhưng sản phẩm đã đạt được chất lượng tốt không thua kém gì sàn gỗ tự nhiên.

Sàn nhà lắp đặt sàn gỗ Thái Lan

Sàn nhà lắp đặt sàn gỗ Thái Lan

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lên đến 25 năm để đảm bảo lợi ích của khách hàng, Công ty Gia Hoàng cam kết về chất lượng cũng như chế độ lắp đặt sửa chữa sản phẩm.

Phòng lắp đặt sàn gỗ Thái Lan đẹp

Phòng lắp đặt sàn gỗ Thái Lan đẹp

Để trải nghiệm những tính năng tốt nhất của sàn gỗ Thaixin khách hàng hãy gọi đến hotline trên website hoặc đến trực tiếp showroom của sàn gỗ Gia Hoàng tại số 500A Cộng Hòa Tân Bình để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm sàn gỗ tốt nhất.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập