• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Óc Chó cho không gian nhà sang trọng

Để thiết kế một không gian sang trọng nhưng vẫn đảm bảo đường nét tinh tế hiện đại với các nội thất tối giản nhất chúng ta cần có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất lượng vật liệu các nội thất trong nhà. Một không gian sang trọng chắc chắn sẽ gây ấn tượng và mang đến cho gia chủ sự hãnh diện, tự tin.

Vẻ đẹp thẩ mĩ của sàn gỗ đến từ màu sắc sang trọng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian

Vẻ đẹp thẩm mĩ của sàn gỗ đến từ màu sắc sang trọng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian

Sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mỗi khi bước vào. Sàn gỗ Óc Chó nổi bật với màu sắc  gỗ trầm ấm, vân gỗ tối giản mang đến sự sang trọng nhất có thể cho ngôi nhà.

Thiết kế không gian sang trọng với sàn gỗ Óc Chó

Thiết kế không gian sang trọng với sàn gỗ Óc Chó

Với tên gọi Mỹ là Walnut, sàn gỗ Óc Chó có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Mỹ. Đây là sàn gỗ tự nhiên được dát màu kem, càng vào trong tâm càng đậm dần từ màu nâu đến  socola. Màu sắc ấn tượng kết hợp với không gian hiện đại dễ dàng tạo nên không gian sang trọng.

Thiết kế phòng khách với sàn gỗ Walnut

Thiết kế phòng khách với sàn gỗ Walnut

Là một trong những loại gỗ có độ bền cao, do tâm gỗ có khả năng kháng sâu nên luôn bền đẹp kể cả trong điều kiện dễ hư mục.
Độ dính keo và ốc vít tốt. Sàn gỗ Walnut phù hợp với những không gian như phòng khách, phòng ngủ hay những nơi đòi hỏi sự trang trọng. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt bức xạ mặt trời tốt giúp cho sản phẩm phù hợp với các công trình căn hộ.

Màu sắc đặc trưng của sàn gỗ Walnut là điểm nhấn cho không gian

Màu sắc đặc trưng của sàn gỗ Walnut là điểm nhấn cho không gian

Đây là sàn gỗ đáng “đồng tiền” cho một không gia đậm chất sang trọng. Chất lượng và an toàn là điểm cốt yếu của sàn gỗ tự nhiên. Khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn gỗ Óc Chó vừa để bảo vệ mọi người trong nhà vừa có một không gian hòan hảo. Hãy đến cửa hàng của Gia Hoàng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân thực của sản phẩm và được tư vấn. Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng là nơi cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp , nội thất uy tín.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập