• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Morser có tốt không?

Thương hiệu sàn gỗ Morser có mặt tại Việt Nam khá lâu đời được sử dụng rộng rãi đặc biệt các khu vực đô thị đông dân cư .Nguồn gốc của sàn gỗ Morser ,sàn gỗ Morser có tốt không chúng ta cùng tìm hiểu?

Sàn gỗ Morser có tốt hay không ?

anh-thuc-te-san-morser-qh18

Ảnh thực tế Morser sàn gỗ công nghiệp mã QH18

Phân khúc giá thành sàn gỗ Morser nằm trong phân khúc sàn gỗ bình dân chất lượng sánh giang với các thương hiệu sàn gỗ đến từ Thái Lan . Về tính siêu chịu nước chịu lực các tiêu chuẩn an toàn E1 , tiêu chuẩn tính chịu lực AC4 và thương hiệu được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

 

mat-sau-san-go-moser
 
Mặt sau sàn gỗ Moser chính hãng
 
Bên cạnh đó sàn gỗ Morser cũng thừa hưởng được những đặc tính nổi bật của sàn gỗ công nghiệp như độ bền cao, được làm cốt gỗ tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi những chất tẩy gia dụng thông thường, khó bị cong vênh hay co ngót,..
Đặc biệt một tính năng mà chắc hẳn khách hàng có trẻ nhỏ rất quan tâm đó là bề mặt sàn gỗ công nghiệp Morser được phủ lớp chống khuẩn, tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn.Bảo đảm về chất lượng sàn gỗ Morser được bảo hành lên tới 15 năm tuổi thọ sử dụng
Từ đó giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng thương hiệu sàn gỗ này.
 
 
Sàn gỗ Morser chính hãng của Gia Hoàng được nhập khẩu từ Malaysia mang chất lượng tốt hơn và màu sắc đẹp hơn so với các sàn gỗ Morser được nhập từ Trung Quốc nhằm mong giá thành rẻ hơn .
 
Thực nghiệm cho thấy sàn gỗ Morser cho các công trình công cộng như bệnh viên, công sở mang tuổi thọ trên 10 năm vẫn giữ được nét đẹp của sàn gỗ và tỉ lệ hư hỏng không hề cao .
Sàn gỗ Morser chính hãng được đánh giá sàn gỗ thương hiệu có chất lượng và màu sắc khá tốt cho phân khúc sàn gỗ phổ dụng tại Việt Nam mà khách hàng có thể tin dùng.
 
Gia Hoàng

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. Sàn gỗ Morser

    Ở thành phố loại sàn gỗ này khá tiện dụng.