• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Egger – sàn gỗ con vịt siêu chịu nước

Sàn gỗ Egger được nhập khẩu 100% từ Đức, trải quá quá trình phát triển lâu dài, đến nay thương hiệu sàn gỗ Egger đã tạo được tiếng vang trên thị trường sàn gỗ công nghiệp trong nước. Nổi trội với ưu điểm chống nước vượt trội, thương hiệu sàn gỗ Egger đã đến với tất cả người tiêu dùng. Có thể nói sàn gỗ Egger đã và đang không ngừng vươn cao khẳng định vị trí, tạo niềm tin và đưa thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước lên một tầm cao mới.

Sàn gỗ con vịt siêu chịu nước

Sàn gỗ con vịt siêu chịu nước

Với tiêu chí trở thành sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao – chi phí thấp – an toàn cho sức khỏe mọi người. Sàn gỗ Đức sở hữu tất cả những đặc điểm nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Tại Việt Nam sàn gỗ Egger được phân phối chính nghạch với gần 30 mẫu sản phẩm từ 8mm đến 11mm. Sàn gỗ Egger đã mang tất cả những đặc điểm công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu đến Việt Nam.

Thương hiệu sàn gỗ Egger

Thương hiệu sàn gỗ Egger

Sở hữu hèm khóa đa chiều rãnh 4V công nghệ UNI fit giúp cho bề mặt được liên kết vững chắc. Thiết kế chống ồn được sử dụng giúp đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Bề mặt  class 32 sắc nét và chân thực. Bên cạnh đó bề mặt chống xầy xước AC5 và khả năng tự phục hồi mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Công nghẹ hèm khóa 4V giúp cho các liên kết được vững chắc

Công nghệ hèm khóa 4V giúp cho các liên kết được vững chắc

Mang công nghệ chống nước về ba mặt đa lớp chống chịu được các tác động từ lực, tia UV, tĩnh điện bên ngoài. Đặc biệt Egger cam kết sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên 0% PVC nhằm mang đến một sản phẩm an toàn cho mọi nhà. Sàn gỗ Đức nhập khẩu là sản phẩm sàn gỗ chất lượng, an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Các lớp cấu tạo nên sàn gỗ Egger

Các lớp cấu tạo nên sàn gỗ Egger

Đặc biệt, phiên bản Aqua Plus của sản phẩm sàn gỗ Đức có khả năng chống nước tuyệt đối được bảo hành vĩnh viễn. Với 6 màu chất lượng được chọn lọc kĩ lưỡng dựa trên tiêu chí sở thích, văn hóa và thời tiết ở Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Sàn gỗ con vịt siêu chịu nước sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 cho mọi nhà.

Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng

MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM

Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC 

Điện thoại: 0822.404.666 – Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập