• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ chống mối mọt năm 2017

Cùng với sự trở lại của thị trường bất động sản thì việc sử dụng gỗ gián lót sàn thay thế cho gạch men truyền thống ngày nay ngày càng tăng cao. Trong khi ngày nay gỗ tự nhiên ngày càng hiếm và đắt thì gỗ công nghiệp lại được người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả hợp lí, thi công nhanh và thân thiện với môi trường. Năm 2017, sự trở lại của sàn gỗ Malaysia mang tên thương hiệu sàn gỗ Vario đã nối tiếp sứ mệnh phát triển của nghành sàn gỗ công nghiệp.

 

Thương hiệu sàn gỗ chống mối mọt số 1 Việt  Nam

Thương hiệu sàn gỗ chống mối mọt số 1 Việt Nam

 

Ra mắt Việt Nam tháng 6/2017 được kí kết với tập đoàn Robina – là tập đoàn danh tiếng trong nghành phân phối cung cấp cấp và sản xuất sàn gỗ công nghiệp chất lượng ở Malaysia. Sàn gỗ Vario nằm trong phân khúc của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá sẽ tạo ra làn sóng cho thị trường sàn gỗ công nghiệp trong nước

Sàn gỗ an toàn thân thiện với môi trường

Sàn gỗ an toàn thân thiện với môi trường

 

Bà YOYO YAR: QUẢN LÍ BÁN HÀNG VÀ MARKERTING TẬP ĐOÀN ROBINA
“Chúng tôi đem thương hiệu Vario đến Việt Nam vì đây là thị trường đầy tiềm năng. Chúng tôi tự tin đây là thương hiệu sàn gỗ nổi bật nhất khu vực Đông Nam Á về công nghệ, chất lượng, thiết kế, và đặc biệt có những tính năng vượt trội như “ chống trơn trượt, mối mọt trong 15 năm rất phù hợp với khí hậu VN.” 
 
Sàn gỗ Vario được thử nghiệm chống nước ở Vietbuil 2017

Sàn gỗ Vario được thử nghiệm chống nước 

 

Sàn gỗ Vario gồm có 6 thành phần chính:

Lớp gỗ bề mặt

Lớp vân gỗ

Cốt HDF

Lớp giấy căn bằng

Hệ thống hèm khóa

Lớp sắt nến

Sàn gỗ Vario được triển lãm tại hội chợ Vietbuil 2017

Sàn gỗ Vario được triển lãm tại hội chợ Vietbuil 2017

 

Trong đó phải kể đến 2 thành phần quan trọng nhất là Hệ thống hèm khóa và cốt HDF. Hệ thống hèm khóa là hèm 4V sắc nét được liên kết  tạo nên sự đơn giản chống ẩm hoàn hảo, liên kết vững chắc và giảm thiểu tối đa hư hỏng. Cốt gỗ HDF với thành phần gỗ 100% từ rừng gỗ cứng nhiệt đới Malaysia không chứa PVC có khả năng chống nước. Với mong muốn mang đến sự đa dạng, Vario  ra mắt với 3 bộ sưu tập đặc trưng là SIBERIAN, EXOTIC và TROPICAL với giá bán 320.000 đến 500.000 VND/m2.

 

Sàn gỗ Vario được triển lãm ở hội chợ Vietbuild 2017

Sản phẩm sàn gỗ cao cấp đến từ Malaysia

Với tiêu chí ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng, sản phẩm sàn gỗ Vario được cho là sản phẩm có thể đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Gia Hoàng tin rằng đây sẽ là dòng sản phẩm sàn gỗ chống mối mọt tốt và đáng trải nghiệm nhất trong năm 2017. Liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. sàn gỗ Vario rất tốt!