• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Căm Xe và thị trường sàn gỗ tự nhiên Việt Nam

NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY , THỊ TRƯỜNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN TRONG NƯỚC PHÁT TRIỂN MẠNH.

   Kinh tế đất nước đang được phát triển cùng với công cuộc toàn cầu hóa và luôn luôn đi theo xu hướng của thế giới, chính vì vậy nhu cầu của người dân về đời sống sinh hoạt cũng như những tiện nghi của cuộc sống cũng được nâng cao và đi theo xu hướng chung, đặc biệt về lĩnh vực nội thất những thiết kế tráng lệ sang trọng với những vật liệu như: gạch đá, gạch men hay thạch cao hoặc đá hoa các loại dùng để trang trí nội thật thì cho tới nay nó đã không còn thông dụng nữa bởi có một loại vật liệu trang trí nội thất khác rất gần gũi với con người đó chính là sàn gỗ.

 

thai-viet-30211-cho-phong-nguLắp đặt sàn gỗ giúp cho căn nhà thêm ấn tượng , tinh tế và ấm cúng hơn

 

Sàn gỗ với 2 chủng loại chính: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

+ Sàn gỗ công nghiệp:  thuộc vào nhóm những sàn gỗ hạng trung  nhưng được sản xuất với khá nhiều mẫu mã đa dạng cả về kiểu cách, màu sắc , thiết kế vân gỗ cùng với chất lượng khá cao, có thể kể đến những thương hiệu đình đám như: Sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss ; sàn gỗ Đức  Sensa; Sàn  gỗ thailands thaixin - thaiviet….. Với chất liệu đa phần được lấy từ gỗ tự nhiên hoặc 90% là gỗ tự nhiên và còn lại là các chất liệu nhân tạo khác, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cũng được nâng cao trong những năm gần đây, nên cũng có được lòng tin cũng như sự yêu thích của nhiều khách hàng đặc biệt là các công trình quy mô lớn .

 

san-go-thuy-si-krono-gia-hoangSàn gỗ Kronoswiss – thương hiệu sàn gỗ thụy sĩ

 

san-go-sensa-phong-cach-truyen-thong-co-dien-2Sàn gỗ Sensa  -thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Đức

 

+ Sàn gỗ tự nhiên:  nói đến sàn gỗ tự nhiên ai cũng biết đây là những sản phẩm được sản xuất với 100% là gỗ tự nhiên với những cây gỗ cao lớn nhiều năm tuổi chính vì vậy đây chính là điều tạo nên một chất lượng vượt trội hơn so với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, có thể nói đến các thương hiệu sàn gỗ tự nhiên nổi bật như: Sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ Óc Chó ( walnut ) …. , không  như các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ tự nhiên được thiên nhiên ban tặng cho những mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất mà không cần bàn tay con người tạo nên như: tính chịu lực tốt, bền bỉ, chống thấm nước, điều hòa không khí và thanh lọc các chất độc hại cho sức khỏe, có thể làm chất cách điện tuyệt vời cũng như đảm bảo được an toàn sức khỏe cho con người khi sử dụng hơn….

 

ochco2 chSàn gỗ Óc Chó – thương hiệu sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất đến từ Bắc Mỹ

 

san-go-giang-huong-chi-tiet-jpg-20140828093104dPoBd6JwDCSàn gỗ Giáng hương – với màu sắc nổi bật và ấn tượng

 

san-go-cam-xe-gia-re (1)Sàn gỗ Căm Xe – Công ty sàn gỗ Gia Hoàng

 

kho-san-go-tu-nhien-quan-7-hcmKho sàn gỗ tự nhiên cao cấp – sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì sàn gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp nhưng chênh lệch là chỉ 10 đến 20% nhưng vẻ đẹp và chất lượng nó mang lại cho người dùng là vô giá và thân thiện với con người, môi trường điều mà sàn gỗ công nghiệp khó có thể sánh bằng dù là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

 

  Ở nước ta hiện nay, nhu cầu sủ dụng sàn gỗ cho nội thất ngày càng tăng nhanh với  chất lượng cũng như số lượng sàn gỗ cũng tăng theo, Đặc biệt theo thông kế của các kho và trung tấm sàn gỗ thì san phẩm sàn gỗ tự nhiên được bán chạy nhất với số lượng lớn nhất là sàn gỗ Căm Xe, đứng thứ 2 là sàn gỗ Sồi, tiếp là sàn gỗ chiu liu... đó là thống kê 3 sản phẩm sàn gỗ tư nhiên đứng đầu về số đơn đặt hàng của khách hàng cho tới nay.

 

cong-trinh-thi-cong-san-go-cam-xe-quan-5Công trình sàn gỗ Căm xe – công ty sàn gỗ Gia Hoàng

 

Vậy điều gì giúp sàn gỗ căm xe dành được ngôi  vị quán quân trong bảng xếp hạng sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất?

 

  1. gỗ căm xe là một loại sàn gỗ được trông rất nhiều ở các nước khu vực Đông Nam Á như : Lào, Campuchia, Indonexia, Việt  Nam…. với cái tên khi nhắc tới ai cũng biết bởi nó trở nên khá thân thuộc vói người Viêt Nam từ rât lâu do cùng một kiểu thời tiết với khí hậu khắc nhiệt nên các sản phẩm sàn gỗ Căm Xe được sản xuất từ Lào sang Việt Nam đều đạt chất lượng tốt và với khả năng  thích nghi cao nhất.

  2. Sàn gỗ căm xe nổi tiếng với sự rắn chắc và chiu lực tốt, màu sắc khá thân thuộc và phù hợp với người Việt với gam màu ấm và nổi bật  nó mang đậm phong cách cổ điển đô thị hóa .

  3. Sàn gỗ căm xe đứng thứ 2 trong các dòng gỗ có tuổi đời  và  chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng giá thành của nó phù hợp với mặt   bằng kinh tế của các hộ gia đình cũng như các nguồn vốn đầu tư của các nhà thầu tại Việt Nam.

  4. sàn gỗ căm xe được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, với kết quả cuối cùng sản phẩm luôn giữ lại được nét đẹp tự nhiên  nhưng vẫn đảm bảo được việc khử chất độc hại C02 cũng như mối mọt, với những vẫn gỗ gần như các vẫn gỗ nguyên bản khi chặt hạ.

 

san-go-cam-xeSàn gỗ căm xe  -  chất lượng tạo nên sự khác biệt

 

 * Với 4 điểm đặc biệt cơ bản trên đã tạo nên được một thương hiêu sàn gỗ  tự nhiên thu hút được đông đảo khách hàng trong nước sử dụng với những công tình , căn hộ …. có một vẻ đẹp hoàn toàn thuyết phục người nhìn, chất lượng tốt , giá cả phù hợp và tính linh hoạt có thể lắp đặt ở bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ.

 

  Trung tâm phân phối chính thức các sản phẩm của những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng thế giới , Công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã đi đầu trong việc tiếp cận người dùng cũng như phân phối, lắp đặt và tư vấn về sàn gỗ cho khách hàng Việt Nam với mong muốn mỗi công  trình chúng tôi thực hiện sẽ trở thành nhưng không gian ấm ấp, nội thất ấn tượng và sang trọng cho khách hàng.

 

Một số mẫu sàn gỗ tự nhiên đẹp.

 

san-go-giang-huong-tu-nhienSàn gỗ Giáng Hương  - Lắp đặt sàn gỗ Gia hoàng

 

thi-cong-san-go-soi-tu-nhienSàn gỗ Sồi – thương hiệu sàn gỗ đến từ Băc Mỹ

 

  Với chi phí không quá cao nếu so sánh với các vật liệu lót sàn cũng như trang  trí nội thất khác nhưng điều  mà sàn gỗ mang lại cho con người đó chính là  sự tự do trong việc lựa chọn sản phẩm đã dạng các mẫu mã , phù hợp với sở thích của khách hàng trong việc thiết kế nội thất theo phong thủy mang lại cuộc sống ý nghĩa hơn và năng động hơn. Chính vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn sàn gỗ cho mái ấm gia đình bạn bởi hạnh phúc là nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp, không gian thực sự của mọi gia đình.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập