• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ bán chạy nhất tại HCM

   Thị trường sàn gỗ rất phong phú nhưng tập trung mạnh tại các thành phố đặc biệt là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh . Công ty Gia Hoàng hoạt động nhiều năm tại HCM nắm bắt nhu cầu và doanh số cũng như lựa chọn theo thói quen người dùng. Sàn Gỗ HCM người dùng thích loại sàn gỗ nào ? , Sàn gỗ nào bán chạy nhất ?

 

chon-san-go-theo-gia-caNgười dùng sàn gỗ HCM ưa chuộng loại sàn gỗ nào

 

1. Thị trường sàn gỗ tự nhiên tại HCM

Hơn 90% khách hàng ưa thích dòng sàn gỗ tự nhiên bởi sản phẩm đúng chất gỗ một sản phẩm làm thực thể có trong môi trường sống.Tại thị trường sàn gỗ HCM và toàn bộ các thành phố khách sàn gỗ căm xe với phong cách tân cổ điển màu tối nhẹ và sàn gỗ sồi phong cách hiện đại màu gỗ sáng là hai loại gỗ tự nhiên đứng đầu danh sách thị trường sàn gỗ.

 

san-go-cam-xe-gia-re (1)Sàn gỗ căm xe tự nhiên – Mẫu sàn gỗ bán chạy nhất trên thị trường sàn gỗ tự nhiên thành phố HCM

 

  Dưới sàn gỗ căm xe sàn gỗ sồi là phiên bản sàn gỗ giá rẻ ( Sàn gỗ ghép công nghệ cao ) của chính hai sản phẩm này là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thích gỗ tự nhiên và tiết kiệm kinh phí.

  Tuy không phải là loại gỗ VIP nhất sàn giao dịch như Giáng Hương – Gỗ Đỏ – Gỗ Cẩm Lai nhưng Sồi và Căm xe là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường về người dùng.

 

san-go-soiSàn gỗ tự nhiên Sồi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên phong cách sáng màu hiện đại đứng đầu thị trường sàn gỗ tự nhiên

 

Tiếp theo là sản phẩm từ gỗ cao su tự nhiên với màu nguyên bản, phiên bản gỗ cao su màu sồi , gỗ cao su màu cà chít có doanh số đứng sau 2 mẫu sàn gỗ căm xe và sồi .Gỗ cao su giá khá rẻ nhưng cấu tạo đặc biết giúp cao su bắt màu tốt vân đẹp là lựa chọn của nhiều khách hàng lắp sàn gỗ tự nhiên.

2. Thị trường sàn gỗ công nghiệp TP.HCM

Ở HCM thị trường sàn gỗ công nghiệp đa dạng và phong phú không thua kém bất kì mặt hàng nào trên thị trường ,hàng trăm chủng loại hàng ngàn màu sắc và các loại giá khách hàng tha hồ lựa chọn.

a/Theo thông kê năm 2013 – 2014 loại sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất là sàn gỗ Thái Lan ( Thaixin Floor và Thaiviet Floor ).

 

 

san-go-cong-nghiep-thai-lanẢnh thực tế công trình sàn gỗ Thái Lan.

 

  Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan với giá thành dễ chịu bình dân chất lượng tương đối tốt bảo hành lên tới 25 năm .Vượt trội hơn quan niệm người Việt Nam cũng rất thích sài hàng Thái có lẽ vì vậy sàn gỗ Thái Lan đứng đầu top doanh số sàn gỗ bán ra tại HCM 2 năm liền.

Tiếp đến là sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Thụy Sĩ .Dòng sàn gỗ được coi là VIP nhất thị trường hiện nay ,Kronoswiss được bán mạnh trên thị trường quốc tế và các nước phát triển.Ở Việt Nam giá sàn gỗ Kronoswiss khá cao hơn các loại sàn công nghiệp khác nhưng lại là sản phẩm được khách hàng thích thú nhất.

 

anh-thuc-te-san-go-kronoswiss-D3034Ảnh thực tế của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss – Made in Thụy Sĩ

 

  Cuối cùng là hàng loạt thương hiệu sàn gỗ giá rẻ như : Kosmos , Malayfloor …v..v.. Là hàng thương hiệu bảo đảm an toàn theo công nghệ của Đức. Giá thành cực rẻ rẻ hơn bất cứ vật liệu lót sàn nào trên thị trường .Mang phong cách sàn gỗ. Các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ đứng top 3 doanh số tại các thành phố lớn đặc biệt là HCM.

 

  Ông cha ta có câu “ tiền nào của nấy ” Ngon bổ rẻ do chính những người mua hàng xác định được đúng nhu cầu và đầu tư đúng đắn loại sàn gỗ mình ưa thích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Gia Hoàng chúc khách hàng chọn được loại sàn gỗ như ý.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. Mình thích sàn gỗ sồi trắng hơn căm xe màu nó sáng và sạch sẽ hơn