• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Quy tắc nội thất phòng ngủ đẹp với sàn gỗ

Phòng ngủ vô cùng quan trọng nó mang lại không gian nghỉ ngơi giúp bạn có cảm giác thoải mái cũng như có giấc ngủ ngon cho những ngày làm việc mệt mỏi .Đối với trẻ em nó lưu giữ lại trẻ thơ với những ấn tượng sâu sắc. Phòng ngủ như là một nơi an toàn nhất đối với trẻ em ngay cả khi đã lơn lên .

san-go-phong-ngu1

1. Quy tắc màu sắc cho phòng ngủ 

Màu săc đi đều với phong cách người sử dụng. Với người lớn tại Việt Nam ở khu vực HCM và miền nam Việt Nam thường quen thuộc với không khí nóng. Phong cách màu sắc nhạt màu tạo cảm giác mát mẻ khác với các miền lạnh ưa màu nóng và trung tính . Đối với trẻ em phụ huynh nên tham khảo ý kiến của trẻ trước khi sắp xếp chọn lựa màu sắc cho trẻ .

san-go-tre-em

2. Quy tắc sắp xếp lựa chọn đồ dùng nội thất.

san-go-phong-ngu-dep-2

Trong phòng ngủ thường có bàn trang điểm đối với phụ nữ ,bàn làm việc với đàn ông với trẻ em là bàn học ngoài ra các vật dụng khác như tủ quần áo tổ đồ dùng, Kệ sách..v..v… được sắp xếp hợp lý theo nhu cầu và thói quen sử dụng đồ vât. màu sắc cũng như phong cách của đồ vật cũng được lựa chọn theo khuân khổ để có được phòng ngủ ưa thích và tiện dụng.

3. Quy tắc ánh sáng và nền sàn 

san-go-phong-ngu-dep-1

 

Ánh sáng điện – ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo ý kiến riêng của bạn tuy nhiên với ánh đèn phòng ngủ có nhiều loại đèn, đèn sinh hoạt,đèn trang trí và đèn ngủ màu sắc đèn tạo hiệu ứng với không gian đặc biệt nền sàn gỗ tạo dẫn sáng cho cả phòng. Sử dụng thêm thảm trải sàn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng cũng là ý tưởng hay .

Gia Hoàng

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. Phong ngu mau sang nhe va san go soi trang thi dep