• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Nuôi thú cưng có nên lắp sàn gỗ

Khi thú cưng đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong mỗi gia đình thì việc lắp đặt sàn trở thành vấn đề nan giải cần đặt ra. Các thú cưng như chó hay mèo thường xuyên khó di chuyển trên nền gạch trơn trượt dễ gây ảnh hưởng đến móng khi chúng cố bám vuốt vào bề mặt sàn. Bên cạnh đó một số câu hỏi được đặt ra nếu lắp sàn gỗ thì có bị ảnh hưởng gì bởi thú cưng hay không?

Có nên lắp sàn gỗ khi nhà có thú cưng

Có nên lắp sàn gỗ khi nhà có thú cưng

Thú cưng mỗi khi đến mùa rụng lông thì khắp nơi đâu cũng thấy , với những nhà lắp gạch men thì lông càng dính hơn, nhất là vào mùa mưa trơn ẩm ướt. Các thú cưng dễ bị trơn trượt cũng như việc dọn dẹp lông cũng khó khăn hơn. Nhưng đó không phải là vấn đề đối với sàn gỗ. Khi công nghệ ván lót sàn công nghiệp ngày càng cao với vân gỗ nổi cùng bề mặt chống trơn trượt ngày càng được hoàn thiện, thú cưng sẽ dễ dàng di chuyển mà không lo bị trơn ảnh hưởng đến móng cũng như việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn.

Sàn gỗ có giải quyết được vấn đề thú cưng bị rụng lông?

Sàn gỗ có giải quyết được vấn đề thú cưng bị rụng lông?

Một vấn đề nữa khi lắp đặt sàn gỗ  là khi thú cưng có thói quen tè bậy lên sàn có ảnh hưởng đến sàn không? Sẽ không ảnh hưởng gì nếu vũng nước được lau ngay bằng khăn khô. Khả năng tự phục hồi cùng với bề mặt vân gỗ nổi sẽ giúp cho mặt sàn được khô ráo lập tức. Điều này còn an toàn cho những gia đình có trẻ em, bởi với những nhà lắp gạch men em bé sẽ dễ bị té hơn và nguy hiểm đến tính mạng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước ưu việt

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước ưu việt

Một khách hàng đã chia sẻ: “Nhà tôi nuôi rất nhiều thú cưng, đến mùa rụng lâu rất khó để có thể làm sạch lông của chúng trên bề mặt gạch men thậm chí chúng còn dính đến các đồ vật mỗi khi quét hay làm sạch. Nhưng từ khi chuyển sang lắp sàn gỗ, việc chăm sóc cho thú cưng và vệ sinh trở nên dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều”. Bên cạnh đó, ngày nay sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cấp khiến cho bề mặt sàn có khả năng chống nước tuyệt đối giữ cho mặt sàn được bền lâu.

Bây giờ thú cưng không còn là nỗi lo của sàn gỗ nữa

Bây giờ thú cưng không còn là nỗi lo của sàn gỗ nữa

Có thể thấy, việc lắp đặt sàn gỗ hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mĩ mà còn để đáp ứng cho các hoạt động sinh hoạt của các thành viên cũng như thú cưng trong gia đình. Lựa chọn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn sáng suốt bởi sự an toàn mà nó mang lại cho gia đình cũng như thú cưng của bạn.

Nếu bạn đang có thắc mắc về bất kì vấn đề nào liên quan đến sàn gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 2

  1. Chó mèo hay có thói quen cào lên mặt sàn vậy thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng sàn không hả bạn?