• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Những thông tin khách hàng cần quan tâm về sàn gỗ tự nhiên

  Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có tính cạnh tranh khá cao chủ yếu là 2 dòng sản phẩm chính đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, tuy sàn công nghiệp có nhu cầu sử dụng khá lớn nhưng xu hướng năm nay 2015 thì sàn gỗ tự nhiên cũng không kém phần cạnh tranh khi mà chúng được khách hàng dành sự quan tâm rất lớn, nhưng không nhiều khách hàng có thể nắm rõ về các loại sàn gỗ cũng như các loại sàn gỗ để chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp nhất với mình.

 

img 1 NPSàn gỗ đỏ cao cấp tại xưởng sản xuất khi chưa lên sơn màu – kho sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Tại Việt Nam thì sàn gỗ tự nhiên được các xưởng nhà máy sản xuấ theo quy trình không nhất định và riêng biệt và chưa có đăng ký thương hiệu sàn gỗ rõ ràng cho sản phẩm ngay cả những người nhiều năm làm việc với gỗ cũng chưa chắc có thể nào  phân biệt được chất lượng sàn gỗ là thật hay không.

 

img 3 NPSàn gỗ tự nhiên hầu như không đồng màu sắc

 

  Do tâm lý khách hàng luôn muốn chọn những sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ nên dễ bị đánh lừa sử dụng sàn gỗ kém chất lượng do không đạt tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất và chế biến như , sàn gỗ bảo quản không tốt, sàn gỗ do các công trình trả về và đem trà trộn vào các kho gỗ làm mất tính thẩm mỹ và chất lượng của sàn gỗ.

  Trên thị trường thì sàn gỗ tự nhiên có nhiều loại có vẫn cũng như màu gỗ hệt như nhau , ví dụ như Gỗ hương cà căm xe nhất là ở mùi gỗ và vân gỗ màu của sàn gỗ gõ đỏ nam phi giống với gỗ căm xe và thậm chí các loại gỗ tạp cũng có thể có màu như  gỗ thiệt khó phân biệt.

 

img 2 NPHình ảnh sàn gỗ sau khi thi công hoàn thành 

 

  Sàn gỗ tự nhiên tuy cao cấp nhưng nếu không được qua một quy trình sản xuất  đạt tiêu chuẩn thì sản phẩm khi ra thành phẩm màu sắc, vẫn gỗ cũng như chất lượng gỗ sẽ xuống cấp, thậm chí có thể thua cả các loại sàn gỗ công nghiệp , sản xuất đúng tiêu chuẩn kết hợp với đội thợ thi công lành nghề nhiều kinh nghiệm, am hiểu về gỗ đảm bảo công trình sẽ trở lên hoàn hảo nhất.

 

img 4 NPNhà máy sản xuất gỗ Gia Hoàng

 

  Hiểu được những điều khách hàng mong muốn và quyền lợi ở mỗi công trình. Công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã đưa vào công đoạn chế biến đặc biệt và hiện đại với công nghệ hấp xấy phụ gia  an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

img 5 NP Phiếu bảo hành sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Sàn gỗ Gia Hoàng cam kết và đảm bảo sàn gỗ là 100% nguyên liệu từ tự nhiên và sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất với hệ thống cửa hàng sàn gỗ rộng khắp khu vực TP. Hồ Chí Mình . Nếu khách hàng phát hiện gỗ trà trôn hoặc kém chất lượng sàn gỗ gia hoàng sẽ hoàn toàn miễn phí công trình đã thực hiên. Mọi sản phẩm công ty sàn gỗ Gia Hoàng sẽ được cấp giấy bảo hành với thời hạn tùy thuộc và chủng loại gỗ được ghi trên phiếu bảo hành.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập