• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

những điều cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Để lựa chọn được một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá thành hợp lý và có độ bền cao, khách hàng cần nên có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm mà mình lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin cơ bản để giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Trước tiên, để lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phù hợp, bạn cần phải hiểu được, sàn gỗ công nghiệp là gì. Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu dùng lót sàn thay thế sàn gỗ tự nhiên mà giá thành lại thấp hơn các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thông thường. Sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ được làm từ gỗ HDF, ép bằng áp lực trực tiếp kết hợp công nghệ cao. Đồng thời, sàn gỗ công nghiệp có thể chống lại được các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường như mối mọt, cong vênh, chống trầy xướt, chống ẩm mốc. 

Thông thường, sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ 4 lớp chính:

- Trên cùng là lớp phủ bề mặt có tác dụng chống trầy xướt, chống ăn mòn, chống thấm nước, chống trơn trượt và bảo vệ lớp vân gỗ.

- Lớp thứ 2 là lớp trang trí melamine, đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên. 

- Lớp thứ 3 chính là lớp cốt gỗ HDF, đây chính là lớp quyết định chất lượng của một ván sàn có tác dụng chịu va đập, chịu lực cho cả ván sàn. 

- Lớp cuối cùng (lớp đế): là lớp màng tạo sự cân bằng có chức năng ổn định toàn bộ bề mặt sàn, chống ẩm thấp từ dưới lên giúp sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh, biến dạng. 

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 20 nhà phân phối với nhiều thường hiệu sàn gỗ công nghiệp khách nhau. Về xuất xứ thì sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đức, Thuỵ Sĩ, Pháp… Tuỳ vào giá thành của sản phẩm mà có nhiều phân khúc sàn gỗ khác nhau, giúp việc chọn lựa trở nên vô cùng đa dạng, phong phú.

vario3

Trên đây là một số kinh nghiệm mà cuahangsango tổng hợp được, mong giúp ích cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng và phù hợp với gia đình của mình.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập