• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

“Nhà là nơi bình yên” với sàn gỗ Vario

Khi kết thúc một ngày làm việc dài đằng đẵng, vất vả và mệt mỏi, nơi duy nhất mà ai trong số chúng ta đều muốn trở về, chính là “nhà”. Cảm giác được sống trong chính ngôi nhà của mình là cảm giác thoải mái nhất, là nơi ta tìm thấy được bình yên trọn vẹn. Dù là ngôi nhà lớn hay nhỏ, nhà chung cư hay nhà phố, biệt thự hay nhà cao tầng thì trang trí nội thất là một bước vô cùng quan trọng. Và sàn gỗ chính là bước làm thay đổi tổng thể không gian nhà bạn.

san-go-vario-017

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có hằng hà sa số thương hiệu sàn gỗ với nhiều phân khúc giá, chất lượng, từ tự nhiên đến công nghiệp. Sàn gỗ vario ra đời đáp ứng được các nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau và nhiều nhu cầu thẩm mĩ khác nhau.

san-go-vario-123

Sàn gỗ vario là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn Robin đến từ Malaysia. Đây là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đã khẳng định tên tuổi ở các thị trường lớn như: Anh, Pháp, Nhật…

san-go-vario-0118-2

Đối với những khách hàng yêu thích sự mới mẻ và tính tiện nghi, sang trọng, thì sàn gỗ vario chính là một lựa chọn khó lòng bỏ qua. Trên tinh thần mang lại không khí dễ chịu, hài hoà cho ngôi nhà, thì việc lắp đặt sàn gỗ vario sẽ giúp không gian sống của bạn trong lành hơn và tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, lau chùi sàn vất vả so với các vật liệu lót sàn truyền thống.

san-go-vario-t14-2

Sàn gỗ vario mang đến cho khách hàng một sản phẩm tinh xảo và chất lượng tốt nhất. Cuộc sống tấp nập, bận rộn và xô bồ ngoài kia dù mệt mỏi đến đâu, hãy trở về nhà để cảm nhận sự bình yên trọn vẹn.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập