• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Khi cả nước nói chung bắt đầu những trận nắng nóng kéo dài, đặc biệt là khu vực TPHCM thì việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp để lót sàn sẽ cải thiện được tình trạng nóng bức, khó chịu đối với không gian sống của bạn.

lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Đầu tiên là việc lựa chọn dòng sàn gỗ phù hợp 

Có 2 dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được giới chuyên môn đánh giá cao trong thời gian gần đây chính là : sàn gỗ Eggersàn gỗ Pháp. Ngoài những tính năng của một ván lót sàn thông thường, sàn gỗ Egger và sàn gỗ Pháp còn có những ưu điểm nổi trội sau đây:

+ Sàn gỗ Egger:

 

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt

- Công nghệ chống ồn

- Công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn gỗ.

- Đặc biệt, sàn gỗ Egger còn có dòng sàn gỗ Egger Aqua Plus với khả năng siêu chịu nước, chịu được tác động mạnh bởi các chất tẩy rửa mà không làm bề mặt sàn cong vênh hay biến dạng.

+ Sàn gỗ Pháp:

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

- Sàn gỗ siêu chịu lực với bề mặt sàn siêu cứng.

- Công nghệ chống trầy xước bề mặt sàn cấp độ cao.

- Công nghệ hèm khóa zip’n’go, chỉ cần kéo nhẹ lưỡi khóa sàn gỗ tự động khóa với nhau theo trật tự liên kết có sẵn siêu vững chắc dễ dàng lắp đặt không gây tiếng ồn.

- Không bị ảnh hưởng hay biến dạng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài những đặc trưng nổi bật riêng của từng dòng, hai loại sàn gỗ này đều có chung đặc tính an toàn với môi trường, đảm bảo sức khỏe người sử dụng, và tương thích với điều kiện thời tiết nóng ấm tại Việt Nam.

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Với việc lựa chọn các mã sàn gỗ có Màu sắc trung tính, chủ yếu là các gam màu lạnh, mang lại cảm giác mát mắt và dễ chịu trong ngày hè oi ả. Chưa hết đâu, sàn gỗ Egger thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, với khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay,chính vì vậy vào những ngày nhiệt độ cao, bạn có thể lau sàn nhiều lần trong ngày mà không cần bận tâm đến việc tiếp xúc nước gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ để tận hưởng giấc ngủ trưa êm ái, quên đi tiết trời nóng bức ngoài kia.

 Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Với số lượng mẫu mã đa dạng, phong phú, gía thành hợp túi tiền người tiêu dùng mà đảm bảo chất lượng vượt trội, đặc biệt là không còn xuất hiện tình trạng khan hiếm hàng hãy lựa chọn ngay cho mình những sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất , chất lượng nhất để đón mùa hè sắp tới.

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho mùa hè nóng bức

Hãy để Gia Hoàng giúp bạn tận hưởng mùa hè mát mẻ với sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Cuahangsango.info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập