• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thuỷ

Từ bao đời nay, phong thuỷ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của người phương Đông, đặc biệt là phong thuỷ trong nhà ở. Chọn màu sàn gỗ hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thuận lợi, ăn nên làm ra, nhà cửa êm ấm. Vậy làm cách nào để lựa chọn sàn gỗ có màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin tham khảo để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

vario1

- Mệnh Kim: Màu trắng sáng, màu vàng. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim cũng có thể chọn sàn gỗ gam màu vàng nâu hoặc màu nâu đất, nâu cánh gián.

- Mệnh Mộc: người thuộc mệnh Mộc nên chọn sàn gỗ có gam màu xanh hoặc màu gi đen, tránh những gam màu trắng sáng và vàng.

san-go-egger-h2772-2

- Mệnh Thuỷ: những gam màu trắng, ánh kim là gam màu phù hợp với gia chủ có mệnh Thuỷ, những người mệnh Thuỷ kị với Hoả nên tránh những gam màu nâu, đỏ, nâu đỏ, vàng đất.

- Mệnh Hoả: Những gam màu đỏ, tím, xanh rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Những màu đen, xanh nước biển thì lại không thích hợp, rất kiêng kỵ

- Mệnh Thổ: Những gam màu đỏ, tím, hồng rất thích hợp với người mệnh Thổ. Nên tránh những gam màu đen, xanh.

vario3

Sự đa dạng về màu sắc có thể thấy nhiều nhất ở các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Vario, sàn gỗ Thái…. Đây là các dòng sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc chất lượng cao, ngoài tính năng về thẩm mĩ còn có thể đáp ứng các tính năng về chất lượng như: chống thấm nước, chịu lực, chịu nhiệt tốt, có độ bền màu cao, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng vân gỗ, được nhập khẩu chính hãng và đáp ứng các tiêu chí bảo hành từ nhà sản xuất đưa ra. 

vario2

Có thể nói rằng, màu sắc đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc lựa chọn vật liệu trang trí nội thất, tuỳ theo cung mệnh và sở thích của mình mà mỗi khách hàng đều có một sự lựa chọn riêng nhất định cho căn nhà của mình. Hi vọng một chút thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ một phần nào giúp được quý khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập