• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Lựa chọn sàn gỗ cho mẫu nhà chung cư cao tầng

Tại Việt Nam, hiện nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho các chung cư cao tầng ngày càng thịnh hành. Sở dĩ có xu hướng này là bởi vì giá thành cùng mẫu mã sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp ngày càng hấp dẫn hơn, cùng với đó là sự thuận tiện cũng như dễ dàng lắp đặt hơn so với các vật liệu truyền thống.

san-go-cho-chung-cu

Sàn gỗ tạo không gian hút sáng, mát mẻ

Với tính chất khí hậu nhiệt đới, đa phần các mùa trong năm tại Việt Nam thường sẽ rất nóng hoặc mưa rất nhiều, các nhà chung cư thường dễ bị ảnh hưởng bởi mưa hay ánh nắng mặt trời, tạo không gian ẩm thấp rất khó chịu. Từ các nguyên liệu gạch men đắt tiền cho đến các mẫu nhà thiết kế thông minh với mái che hoặc hệ thống chống ẩm nhưng cũng rất khó tránh khỏi các rủi ro như trơn trượt hay bị hầm nóng vì tích nhiệt. Nhưng sàn gỗ có thể rút ngắn thời gian lắp đặt, tiết kiệm và dễ dàng bảo quản hơn.

san-go-cho-chung-cu-1

 Sàn gỗ giúp không gian nhà đón nắng không bị ẩm

Dòng sàn gỗ tự nhiên luôn được nhiều người đánh giá cao bởi khả năng trang trí, chất lượng sàn tuyệt hảo, thích hợp cho mọi không gian trong nhà với khả năng điều tiết nhiệt độ tốt, điển hình như mẫu sàn gỗ Sồi, xuất xứ từ vùng khí hậu lạnh giúp mẫu gỗ cứng cáp và luôn mát mẻ khi vào hè, ấm khi vào mùa lạnh. Nhược điểm lớn nhất của dòng gỗ này là chi phí đắt đỏ cùng tỉ trọng gỗ nặng, gây khó khăn cho việc mang vác và lắp đặt, mất nhiều thời gian.

san-go-cho-chung-cu-2

Sàn gỗ Sồi làm nổi bật lên sự giản đơn nhưng sang trọng của không gian 

Đối với sàn gỗ công nghiệp, hiện nay có rất nhiều các mẫu sàn siêu chịu nước như Egger, Vario, AlsaFloor,… có khả năng chống nước cao nhờ lớp bề mặt được cải tiến cùng hèm khóa đa năng, có mức chịu lực tốt, thân thiện với người sử dụng. Cùng với việc dễ lắp đặt, vận chuyển, giá thành thấp thì sàn công nghiệp là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

san-go-cho-chung-cu-4

Sàn công nghiệp ngày càng đột phá trong mẫu mã cùng công nghệ

Ngoài ra, với nhu cầu lắp sàn cho ban công ngoài trời, sàn gỗ vĩ tràm bông vàng hay sàn gỗ vĩ nhựa chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả với chức năng ngăn ngấm nước và không ảnh hưởng nhiều bởi ánh nắng mặt trời.

san-go-cho-chung-cu-3

Sàn gỗ Vĩ Tràm Bông Vàng cho khu vực ngoài trời

Nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng cũng rất muốn tìm hiểu các mẫu sàn cho không gian có địa thế cao như chung cư, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được. Nếu có nhu cầu được tư vấn để hiểu rõ hơn, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0905.006.696 , nhân viên tư vấn Gia Hoàng sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập