• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Có nên dùng sàn gỗ Trung Quốc hay không ?

Thị trường sàn gỗ Việt Nam sôi nổi và cũng như bao sản phẩm khác sản phẩm sàn gỗ nhập từ Trung Quốc mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh là một thị trường mạnh mẽ. Sàn gỗ Trung Quốc có tốt không , Có lên lắp đặt sử dụng sàn gỗ Trung Quốc .

co-nen-su-dung-san-go-trung-quoc

 

Thị trường sàn gỗ Trung Quốc tại Việt Nam có nên sử dụng.

Sàn gỗ Trung Quốc dễ khiến người Việt Nam có quan niệm hiểu lầm là hàng lậu hàng nhái và hàng kém chất lượng khiến ngưởi sử dụng lo sợ khi sử dụng.Tuy nhiên với bất cứ mặt hàng nào không riêng sàn gỗ việc sử dụng nhân lực cũng như khu xưởng sàn xuất tại các nước có giá nhân lực rẻ như Việt Nam , Trung Quốc vẫn đảm bảo thương hiệu và chất lượng sử dụng như Apple ( Đều thấy Made in China ) sản phẩm đều được kiểm duyệt và sử dụng trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Trung Quốc tại Việt Nam làm 2 loại :

1. Sàn gỗ thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc :

Các thương hiệu như gỗ công nghiệp Morser , ván sàn KingFloor ,ván sàn Kosmos,sàn gỗ Malayfloor …v..v.. đều được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của Đức được nhập về Việt Nam giá chính hãng khá dễ chịu. Tuy nhiên những loại sàn gỗ này đêu đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người dùng,

co-nen-su-dung-san-go-trung-quoc2

 

SÀn gỗ thương hiệu Malayfloor được sản xuất tại Trung Quốc đạt các tiêu chuẩn chất lượng thương hiệu

Khách hàng có thể thoải mái sử dụng và được bảo hành chất lượng từ 15-25 năm theo điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

 

2.Sàn gỗ nhái – sàn gỗ nhập lậu không rõ thương hiệu:

Một loại sản phẩm vô thương hiệu ,sản phẩm nhái các thương hiệu sàn gỗ cao cấp cũng xuất hiện không it trên thị trường với rẻ không thể rẻ hơn. Tuy nhiên chất lượng không được ai đảm bảo và bảo hành ,Sàn gỗ không kiểm định có thể chứa nhiều thành phần độc hại cao.Nhiều loại sàn gỗ có thể gây ung thư cho người sử dụng .Gia Hoàng khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng. Để an toàn khách hàng tự trao dồi kiên thức cách phân biệt sàn gỗ chính hãng. Để bảo vệ sức khỏe cũng như quyền lợi của mình.

 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập