• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Cấu tạo chất lượng sàn gỗ FJL

Dòng sàn gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao và ưu ái cho mọi sự lựa chọn về sàn gỗ khi lắp đặt. Tuy nhiên về giá thành sàn gỗ tự nhiên thường có giá khả cao so với sàn công nghiệp .Một dòng sản phẩm mang công nghệ FJL xuất hiện có giá cả cạnh tranh hơn thậm chí bằng các dòng gỗ CN cao cấp .Vậy sàn gỗ FJL có cấu tạo như thế nào ? Sản phẩm có đáng tin cậy sử dụng hay không ?

Sàn gỗ Căm Xe FJL tự nhiên

Sàn gỗ Căm Xe FJL tự nhiên

 

FJL là công nghệ sử dụng các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có quy cách nhỏ ghép chiều dọc và chiều ngang tạo ra sản phẩm có quy quy cách lớn hơn dễ hiểu hơn là công nghệ ghép các sản phẩm sàn gỗ có quy cách nhỏ để sử dụng .Công nghệ FJL ghép gỗ theo phương pháp răng cưa áp xuất lớn bởi vậy gỗ FJL có liên kết bền vững bề mặt như gỗ nguyên khối chất lượng cũng không xuy giảm do cốt gỗ tự nhiên 100%. Nhược điểm duy nhất sàn gỗ tự nhiên FJL có màu không đều do các chi tiết gỗ nhỏ ghép lại.

 

Các sản phẩm sàn gỗ FJL

Các sản phẩm sàn gỗ FJL

 

Sàn gỗ tự nhiên FJL được biết tới nhiều nhất như các dòng thông dụng : Sàn gỗ Căm Xe FJL, Sàn gỗ Sồi FJL …v..v.. trên thực tế hầu hết các dòng sản phẩm sàn tự nhiên đều có thể sử dụng công nghệ FJL để có giá thành tốt nhất.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên FJL giúp tiết kiệm chi phí vẫn giữ được phong cách chất gỗ tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty sàn gỗ Gia Hoàng áp dụng bảo hành như các dòng sản phẩm tự nhiên cao cấp.

Cửa hàng sàn gỗ 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập