• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Cách phân biệt lựa chọn sàn gỗ chính hãng đúng giá

Cách phân biệt sàn gỗ thương hiệu chính hãng chất lượng

 
   Không ít sàn gỗ kém chất lượng, hay sàn gỗ bị lỗi, bị thu hồi từ những công trình không đạt chất lượng được bán rẻ lại cho khách hàng ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ sau này.
 
  Nhu cầu lắp sàn gỗ hiện nay phá phổ biến và các đại lý cung cấp sàn gỗ thương hiệu cũng như sàn gỗ tự nhiên gia công cũng mọc lên rất nhiều. Để bảo đảm lợi ích mua được đúng sản phẩm như mong muốn chất lượng cao.Khách hàng nên tự trang bị kiến thức để bảo vệ quyền lợi của mình .

1.Sàn gỗ công nghiệp chính hãng chất lượng cao

  Đối với sàn gỗ công nghiệp thường có thương hiệu đã được cấp chứng chỉ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.Các thương hiệu sàn gỗ được ưa chuộng ở Việt Nam như : Morser – Komos – Thaixin – Kahn

 

  Sau khi lựa chọn sản phẩm ưng ý và được tư vấn về nhu cầu sử dụng sàn gỗ,sản phẩm được cung cấp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ( nhu cầu sử dụng gỗ cho phòng bếp nhà ăn , sàn gỗ cho phòng khách , văn phòng hay shop bán hàng … ) Ưng ý về giá cả  và độ uy tín của công ty cung cấp việc giao nhận gỗ thi công cần đảm bảo.

 

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng còn nguyên hộp nguyên Seal 
 

Phân biệt sàn gỗ công nghiệp chính hãng
Sàn gỗ Morser chính hãng nguyên Seal – bảo hành 25 năm in trên bao bì rõ ràng
 
 
Phân biệt sàn gỗ Thaixin chính hãng
Sàn gỗ Thaixin chính hãng nguyên Seal bảo hành 25 năm giao công trình thi công – Gia Hoàng
 

Kiểm tra đúng mã sản phẩm mình đã mua và quy cách khách hàng đã chọn, kĩ càng hơn khách hàng có thể kiểm tra mặt sau của sản phẩm.

 

Mặt sau sàn gỗ Thaixin chính hãng
Mặt sau sàn gỗ Thaixin chính hãng
 
 
Mặt sau sàn gỗ Morser chính hãng
Mặt sau sàn gỗ Morser chính hãng
 
 

Cuối cùng là đội thi công chuyên nghiệp vễ kĩ thuật thông số loại gỗ lắp đặt và phiếu bảo hành của sàn gỗ.

 

Phiếu bảo hành sàn gỗ Thái LanPhiếu bảo hành sàn gỗ Thaixin
 
 

Điều Kiện Bảo hành sàn gỗ Thaixin

 

  Không ít sàn gỗ kém chất lượng, hay sàn gỗ bị lỗi, bị thu hồi từ những công trình không đạt chất lượng được bán rẻ lại cho khách hàng ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ sau này.  
 

 

Vân gỗ liền nhau của sàn gỗ công nghiệp chính hãng
Vân gỗ liền nhau của sàn gỗ công nghiệp Morser chính hãng - Ảnh thực tế Gia Hoàng
 

   Sàn gỗ không nguyên seal lẻ quá nhiều gây ra vân gỗ không đồng đều, sàn gỗ công nghiệp được vẽ vân công nghiệp nên gỗ nguyên seal thường có vân liền kề rất đẹp.

 

2. Sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao :

  Gỗ tự nhiên có nguyên liệu được khai thác ở Việt Nam hay nhập từ các nước láng giềng sản xuất ra sàn gỗ hầu hết được gia công tại Việt Nam. ( Xem thêm : Tìm hiểu sàn gỗ tự nhiên ở VN )

  Nên các gỗ tự nhiên ngoài thị trường đều được tự chế biển tại các xưởng sản xuất khác nhau đưa ra các sản phẩm khác nhau .Do điều kiện và giá thành cạnh tranh các sàn gỗ tự nhiên thường không có thương hiệu bảo đảm tên gọi theo tên gỗ sản xuất như : sàn cao su, sàn căm xe, sàn gỗ sồi

 

Sàn gỗ căm xe chất lượng cao - Gia Hoàng
Sàn gỗ căm xe tự nhiên chất lượng cao – Gia Hoàng
 

  Để bảo đảm sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt , không trà trộn các loại gỗ khác ( gỗ tự nhiên không đồng đều về vân gỗ như màu sắc cố định như gỗ công nghiệp ) rất khó phân biệt buộc khách hàng phải chọn công ty cung cấp gỗ có uy tín trên thị trường bảo đảm về chất lượng gỗ cũng như sự an toàn về sức khỏe , chất lượng sàn gỗ.

  Khách hàng muốn màu sàn gỗ tự nhiên đồng đều có thể tham khảo dịch vụ sơn sàn gỗ vui lòng liên hệ sàn gỗ Gia Hoàng để biết thêm chi tiết. Tránh thiệt thòi và bảo vệ quyền lợi khách hàng , Khách hàng nên tìm hiểu kĩ về công ty cung cấp cũng như thương hiệu sàn gỗ chuẩn bị sử dụng.

 

slogan-san-go-gia-hoang
 
 
 

  Sàn gỗ Gia Hoàng đại lý cung cấp bảo hành chính thức của các hãng sàn gỗ công nghiệp thương hiệu nổi tiếng.Đội thi công đạt tiêu chuẩn kĩ thuật do các hãng yêu cầu.

  Sàn gỗ tự nhiên tự gia công chế biến công nghệ cao bảo đảm về chất lượng độ an toàn cho người sử dụng.
 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 4

  1. Gio san go~ bi loi~ va san go gia? bi kem theo kha’ nhieu. mua nguyen sell moi chac. Minh moi bi hu qua troi de y thay go khac hoan toan. cam on ban tu van gia nhu minh doc duoc bai nay som’

  2. Bai` nay` bo ich ! cho nguoi dung them kien thu’c va lua chon duoc san go tot

  3. Go~ gi bao hanh 22 nam kia ?

  4. Hay biết thêm được chất lượng bảo hành của sàn gỗ cực lâu . Và sàn gỗ có giấy tờ bảo hành mình bớt lo lắng