• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Cách phân biệt sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ căm xe tự nhiên ,loại sàn gỗ được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm phân loại cách phân biệt sàn gỗ căm xe cho khách hàng có thể lựa chọn được loại sàn gỗ căm xe chính hãng mình ưa thích cũng gặp nhiều khó khăn

xuong-go-cam-xe-gia-hoang

 

Ván sàn căm xe được kiểm định tại xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Gia Hoàng

Sàn gỗ căm xe có mấy loại :

Sàn gỗ căm xe chỉ có 1 loại duy nhất là sàn gỗ được gia công từ gỗ tự nhiên căm xe tuy nhiên sàn gỗ căm xe lại được chia ra nhiều cách thức sản xuất nên có thể chia ra 2 loại :

a/ Sàn gỗ căm xe cao cấp : Sàn gỗ được sản xuất nguyên khối căm xe không qua ghép nối được sản xuất với nhiều quy cách theo yêu cầu , Công ty Gia Hoàng chuyên thi công sản xuất sàn gỗ căm xe theo quy cách khách hàng yêu cầu .

b/Sàn gỗ căm xe ghép công nghệ cao : Với nguyên liệu gỗ diện tích nhỏ quy cách nhỏ được sử dụng công nghệ ghép NJ hay công nghệ FJL tạo phong cách gỗ được ghép lại thành sản phẩm sàn gỗ căm xe có giá thành rẻ hơn sàn gỗ căm xe cao cấp.

Về xuất xứ và đặc điểm của sàn gỗ căm xe:

Sàn gỗ căm xe trên thị trường Việt Nam có nhiều xuất sử thường là nguyên liệu được nhập từ Lào , Campuchia, cũng không ít sản phẩm được nguồn nguyên liệu tại Việt Nam , Malaysia …v.v… và các nước láng giềng Việt Nam , Sau khi lựa chọn nguồn nguyên liệu các xưởng sàn gỗ tự đưa ra tiêu chuẩn thiết kế với công nghệ khác nhau để tạo ra sàn gỗ thành phẩm căm xe.

-          Về màu sắc: Gỗ căm xe tại Việt Nam có màu lạt hơn nhưng màu gỗ đồng đều hơn được khai thác chủ yếu tại Tây Nguyên . Gỗ căm xe Lào có màu đậm và đỏ hơn màu gỗ không đồng đều nên khi sơn phủ được sử dụng màu UV để thay đổi màu gỗ về quy chuẩn chung.
-          Vân gỗ căm xe : Khó phân biệt với dân không chuyên nhưng gỗ căm xe Việt Nam có vân và xoáy rộng do tuổi gỗ lớn hơn so với các gỗ căm xe nhập khẩu.

Về cách nhận biết và sử dụng sàn gỗ căm xe :

Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên có quy cách khác hoàn toàn với gỗ công nghiệp màu gỗ đỏ nhẹđặc trưng và đều vân gỗ và thớ gỗ tùy theo tuổi thọ gỗ cũng như xuất sứ gỗ căm xe,

Để chắc chắn được khách hàng mua đúng gỗ căm xe không bị bùa ( trộn gỗ khác ) khách hàng chọn các công ty uy tín có xưởng gỗ riêng gỗ nhập có chứng nhận và giấy tờ hợp lệ.

Ngoài gỗ căm xe có rất nhiều gỗ khác giống gỗ căm xe ở Việt Nam có giá thành rẻ hơn hay gỗ tự nhiên giá rẻ sơn màu căm xe rất khó phân biệt.

xuong-san-xuat-go-cam-xe-gia-hoang

 

Xưởng sản xuất sàn gỗ căm xe tự nhiên Gia Hoàng

 

*Công ty sàn gỗ Gia Hoàng chuyên gia công sản xuất gỗ tự nhiên theo yêu cầu khách hàng trong đó có gỗ căm xe.Chúng tối sản xuất và chế tạo gỗ theo đúng quy trình có độ an toàn cao với sức khỏe người dùng.Gỗ được sấy và chọn lọc công nghiệp khiến giá thành gỗ hợp lý với thị trường và tuyệt đối dùng 100% gỗ căm xe để sản xuất.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 2

  1. Go nay co van dep dang phan van

  2. Sàn gỗ căm xe nguyên bản lớn nhất kích cỡ ra sao mọi người