• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Thi công sàn gỗ Sensa Đức 35729 tại quận Gò Vấp,HCM.

Sàn gỗ Sensa Đức là loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành thi công lắp đặt mẫu sàn gỗ Đức Sensa  35729 cho một khách hàng tại quận Gò Vấp, TPHCM.

Thông tin cơ bản về sàn gỗ Sensa 35729:

Quy cách:
Độ dày: 12 mm Độ dài: 1286 mm Độ rộng: 194mm
Tiêu chuẩn AC5 Lõi HDF
Bảo Hành: 20 năm

Sản phẩm còn nguyên seal, chưa bóc bao bì đã được chuyển đến đại điểm lắp đặt trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ giúp cho sàn gỗ thích nghi với môi trường xung quanh, đảm bảo chất lượng khi lắp đặt.

Sản phẩm được vận chuyển đến nơi lắp đặt

Sản phẩm được vận chuyển đến nơi lắp đặt

Với kinh nghiệm lâu năm lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập, nắm bắt những đặc tính kỹ thuật của sàn gỗ Sensa Đức , việc lắp đặt đã diên ra một cách nhanh chóng không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian và công việc của khách hàng sàn gỗ quận Gò Vấp.

Sàn gỗ Sensa Đức đang thi công

Sàn gỗ Sensa Đức đang thi công

 Sau những bước vệ sinh cuối cùng mặt sàn gỗ 35729 mang phong cách sàn gỗ Sồi tự nhiên hoang dã với màu sắc ấn tượng, vân gỗ đẹp phù hợp với phong cách của căn phòng với khả năng chịu nhiệt, chịu độ ẩm và khả năng chịu lực rất ấn tượng. 

 

Bề mặt sàn gỗ Sensa Đức hoàn thiện

Bề mặt sàn gỗ Sensa Đức hoàn thiện

Sau khi khảo sát và kiểm tra những bước cuối cùng để đảm bảo chất lượng và độ bền của mặt sàn công ty tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực giúp công ty cũng như khách hàng cảm thấy rất hài lòng.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập