• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tại quận 7 TP.HCM

Nhu cầu lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên ngày càng tăng trong thời gian gần đây đặc biệt là các sản phẩm gỗ quý hiếm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng vừa tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cho một công trình sàn gỗ quận 7 ,TPHCM.

 

thi cong san go go do nam phi quan 7 hcm

 

 

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi là một trong những loại gỗ quý hiếm bị cấm khai thác tại Việt Nam chính vì vậy với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng không gian lắp đặt loại sàn gỗ này luôn toát lên vẻ sang trọng cũng như vẻ đẹp tự nhiên hiếm có mà không phải loại sàn gỗ nào khác có được.

 

thi cong san go go do nam phi quan 7 hcm

 

Với kinh nghiệm lâu năm lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm, sau khi nguyên liệu sàn gỗ Gõ Đỏ được vận chuyển đến đia điểm lắp đặt, các bước chuẩn bị và lắp đặt  và vệ sinh sàn gỗ sau thi công đã diễn ra một cách nhanh chóng đem lại sự hài lòng cho khách hàng sàn gỗ của Gia Hoàng.

 

thi-cong-san-go-go-do-nam-phi-tai-quan-7-hcm-2

Sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi được công ty sàn gỗ Gia Hoàng cấp chứng chỉ chất lượng sau khi nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày thi công giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Gia Hoàng.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập