• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn Gỗ Thụy Sĩ Quận 7 – Trung Tâm Sàn Gỗ Kronoswiss Gia Hoàng

   Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế từ khi đất nước mở rộng quan hệ ngoại giao cũng gia nhập nhiều tổ chức lớn trên thế giới, là trung tâm thương mại – Kinh tế hàng đầu của đất nước, nền kinh tế phát triển rõ rệt nhất của thành phố có thể nói tới các khu vực như: Quận 1, Quận 3Quận 7 hiện cũng là nơi có nền kinh tế phát triển nhất của thành Phố với số lương khách du lịch nước ngoài cùng với các các nền tảng kinh doanh – dịch vụ mới nhất trên thế giới cũng được phát triển. Chính vì hiểu được những điều đó Sàn gỗ Gia Hoàng đã xây dựng hệ thống cua hang san go bao gồm Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp cùng với việc xây dựng 2 trung tâm sàn gỗ cùng với 6 đại lý phân phối để đáp ứng như cầu của người dân với đặc thù thù khu vực có nhiều các Tòa cao ốc, khu trung cư lớn.

 


khung img sangoquan7Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng Quận 7

 

  Với những khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng với nhu cầu của khách hàng sử dụng sàn gỗ ngày càng cao, với việc xây dựng các kho sàn gỗ với quy mô lớn để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo luôn luôn đủ hàng để thực hiện các công trình tầm trung và lớn trên địa bàn.Kho sàn gỗ Gia Hoàng được xây dựng với 1 kho sàn gỗ tự nhiên và 1 kho sàn gỗ Công nghiệp với đầy đủ các mẫu mã và mặt hàng sàn gỗ được nhập khẩu qua các khâu kiểm tra và sàng lọc chặt để đảm bảo sản phẩm khách hàng có là tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

 

kho-san-go-tu-nhien-quan-7-hcmKho sàn gỗ Quận 7 – Sàn gỗ tự nhiên

 

   Kho sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu các mặt hàng sàn gỗ hiện đang thịnh hành trên thị trường từ các sản phẩm sàn gỗ giá thành tấm trung như: Căm Xe Lào, Chiu Liu… cho tới các mặt hàng cao cấp như: Sàn gỗ SồiSàn gỗ Óc Chó ( Walnut ),

 

kho-san-go-quan-7Kho sàn gỗ Công nghiệp – Sàn gỗ Quận 7

 

   So với sàn gỗ tự nhiên thì kho sàn gỗ công nghiệp chủ yếu nhập khẩu một số thương hiệu được ưa chuông hiện nay trên thế giới và phu hợp với nhu cầu và phong cách của khách hàng Việt Nam như: Sàn gỗ thụy sĩ KRONOSWISS, Sàn gỗ Malayfloor , Sàn gỗ Thaixin, Sàn gỗ Thaiviet, và đặc biệt sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss được trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng nhập khẩu với số lượng lớn bởi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm sàn gỗ thụy sĩ  rất lớn.

   Sàn gỗ quận 7 các công trình phổ biến lắp sàn gỗ cho Chung Cư ,Biệt thự yêu cầu khắt khe về giờ giấc với lượng khách thương nhân bảo đảm công trình chất lượng.Tại đây luôn có các đội thi công tay nghề cao ,các kĩ sư thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm luôn chờ đón phục vụ quý khách.

   Khách hàng khu vực Quận 7 có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ có thể liên hệ tới công ty ty sàn gỗ Quận 7 để có thể biết đước trung tâm gần nhất , các nhân viên trung tâm chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và chào đón quý khách hàng , được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập

Ý kiến phản hồi 1

  1. Vui long cho toi dia chi dai ly cua Gia Hoang tai Phu My Hung , toi muon cac san pham van san va duoc tu van chon van san .
    Xin cam on .