• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Sensa – Chất lượng tạo nên thương hiệu

  Nền công nghiệp sàn gỗ được tạo dựng và phát triển từ những năm đầu của thế kỷ 19 ( XIX) , ĐỨC hiện nay đã trở thành quốc gia có nền công nghiệp sàn gỗ lớn mạnh nhất thế giới với đã dạng các dòng và chủng loại sàn gỗ được phân phối đi khắp các Châu Lục và các nước trên thế giới. Và dòng sản phẩm ưu tú nhất được sản  xuất với doanh thu trong nước cùng với các nước lân cận vượt mức trong nhiều năm gần đây đó là thương hiệu sàn gỗ Cao Cấp  SENSA , đây là sự kết hợp những công nghệ tinh hoa tiên tiến nhất cho việc sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại với đa dạng các kiểu cách và mẫu mã tới màu sắc, đã làm hài lòng tất cả mọi khách hàng ngay cả những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao nhất cho tới những khách hàng ở mức trung.

 

lo-go-san-go-sensa

 

  Thương hiệu Sàn gỗ Sensa

 

  Sàn gỗ công nghiệp thời nay có sức cạnh tranh không hề lớn khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu đang dần lớn mạnh và đang cạnh tranh cho thị trường của riêng mình , có thể nói tới các thương hiệu như : Sàn gỗ thụy sĩ : Sàn gỗ MalayFloor  :  Sàn gỗ Thailands ( Thaiviet & Thaixin ), mỗi thương hiệu đều có mặt mạnh và hạn chế riêng Nhưng Với những công nghệ vượt trội cùng với sự đa dạng về mẫu mã , chất lượng sản phẩm  luôn được nâng cao theo những phong cách riêng của khách hàng và phù hợp với thời đại Sàn gỗ Đức SENSA là một thương hiệu như vậy. Với quy trình sản xuất bài bản cùng với các thiết bị và kỹ thuật công nghệ cao nhất được sử dụng tính đến hiện tại thì Sensa là thương hiệu đạt chuẩn Châu Âu B1 về các chỉ tiêu về chất lượng, bảo vệ an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường.

 

banner sensa

 Sàn gỗ Sensa – sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu

 

  Sàn gỗ SENSA ở thị trường thế giới không hề xa lại đối với khách hàng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp thế giới. Sensa có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, ngay cả các nước có nền kinh tế lớn mạnh nhất thế giới như: Mỹ, Anh , Pháp, Nga hay Canada, với những mẫu sàn gỗ phù hợp với phong cách về đặc thù văn hóa cùng với tính cách của con người, thị trường Châu Âu là thị trường mà Sàn gỗ SENSA nhận được sự hưởng ứng rộng rãi và ưu ái nhất của khách hàng, các trang mạng thương mại điện tử lớn của thế giới cũng xuất hiện các sản  phẩm của sàn gỗ Sensa như : Ebay, Amazon.  Chất lượng của thương hiệu là chìa khóa chính để thu hút các nhà quảng cáo, đầu tư công trình lớn, các nhà thầu hoặc quảng cáo trên internet, chính vì yếu tố này đã giúp cho sàn gỗ Sensa đã và đang đứng vị trí số một trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Châu Âu.

 

Solido Plus Linz_35725 aMẫu sàn gỗ Sensa Solido Plus Linz_35725 a

 

  Sàn gỗ Sensa cùng  lượng lớn sàn gỗ được phân phối đều trên thị trường  sàn gỗ trên thế giới, với hệ thống các showroom lớn nhỏ lên tới con số hàng nghìn, tại thị trường Việt Nam Với nhiều những kế hoạch cũng như sự triển khai của mình về việc tiếp cận khách hàng cũng như tìm hiểu sở thích cũng như phong tục làm sao để có những chiến lược cũng như cũng cấp những mẫu mã sao cho  phù hợp nhất với con người cũng như văn hóa Việt Nam. 

 

Solido Elite Madison_0 -28440

Mẫu  Sensa Solido Elite Madison_0 -28440

 

Solido Elite Memphis_0-28438

 Mẫu Sensa Solido Elite Memphis_0-28438

 

Solido Elite Nashville_0-28437

Mẫu Sensa Solido Elite Nashville_0-28437

 

Solido Elite Portland_0-28976

Mẫu Sensa Solido Elite Portland_0-28976

 

  Sau một thời gian tìm hiểu về  phong tục, và sở thích qua việc tiếp cận và cho khách hàng trải nghiệm những mẫu mã của sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Sensa cùng các nhà cố vấn đã cho ra những sản phẩm với mẫu mã cũng như kiểu cách tốt nhất và ở đây Công ty Sàn gỗ Gia Hoàng muốn gửi tới quý khách hàng cùng bạn đọc các sản phẩm được sàn gỗ Sensa phân ra thành những phong cách khác nhau:

 

+ Phong cách Thiên Nhiên: ( Senssa Natural Presstige Floor): Với thiết kế đậm chất thiên nhiên và mát mẻ và sống động, các  vẫn gỗ được thiết kế gần như thật với các mẫu ngoài tự nhiên với sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và con người . quy cách của sàn gỗ phong cách tư nhiên là (10x1280x160mm).

+ Phong cách Cổ Điển: ( Traditional Vintage ):   Được đánh giá là mẫu sàn gỗ Cổ điển  năm trong những bộ sưu tập những mẫu gỗ đẹp nhất thế giới. Với màu sắc hài hòa kết hợp với  sự pha trộn nét cổ điển hiện đại mang đến cho sàn gỗ một vẻ đẹp sang trọng và vô cùng tinh tế, với những mẫu sàn được chế biến từ dòng gỗ Xồi Châu Âu, với quy cách là : ( 8x1286x194mm )

+ Phong cách Hiện Đại: ( Urban loft Floor ) : Với sự tập trung chủ yếu vào xu hướng hiện đại với những công nghệ chế biến vượt trội về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã , nhận được sự ưu ái  và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên thế giới . quy cách của mẫu sàn gỗ là : ( 8x1286x160mm) .

+ Phong cách sàn gỗ  Lên Đỉnh : ( Sens Supreme senses Floor ) : Với những đường nét thiết kế mang đậm tính nghệ thuật , tính lãng mạng như thôi miên ánh mắt người nhìn, Phong thủy Việt Nam rất phù hợp với phong cách sàn gỗ này. Quy cách sàn gỗ là: ( 8x1286x262mm).

 

* Với 4 phong cách tượng trưng cho những vẻ đẹp và chất lượng tuyệt hảo với lời đảm bảo của nhãn hàng thương hiệu sàn gỗ Sensa cho các đại lý hoặc đơn thị phân phối sàn gỗ luôn sát cánh bên khách hàng với việc Bảo Hành sản phẩm Sensa Floor lên đến tối đa là 30 Năm . chính vì vậy Lựa chọn sàn gỗ Sensa để trang trí cho không gian nội thất căn nhà của bạn cũng như các công trình tâm huyết bạn đâ tư chính là sự lựa chọn đúng đắn và không có bất cứ sự lựa trọn nào tốt hơn . Với chi phí bao gồm cả thị công cũng chỉ ngang bằng với những mét vuông gạch men hoặc các chất liệu lót sàn khác nhưng không thân thiện với môi trường thiên nhiên và thiếu đy sự thẩm mỹ cho căn nhà bạn.

 

Sàn gỗ SENSA – Luôn chứng minh được sự đa năng cũng như chất lượng về sản phẩm Sàn Gỗ  của mình trên toàn thế giới và Việt Nam  cũng đang là thị trường được ưu tiên nhất về cả mẫu mã, chất lượng cũng như số lượng của sản phẩm đáp ứng luôn luôn tốt nhất số lượng sản phẩm không bị dư thừa hoặc thiếu hàng.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập