• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ Gia Hoàng chi nhánh tại quận 4

Để đáp ứng nhu cầu mua sàn gỗ và sự thuận tiện trong việc đi lại, giúp cho những khách hàng ở khu vực rìa trung tâm có thể tiếp cận đến những dịch vụ uy tín và chất lượng cao, sàn gỗ Gia Hoàng nay đã có chi nhánh tại quận 4. 

Sàn gỗ là vật liệu lót sàn có giá thành tương đối cao hơn những vật liệu lót sàn khác nhưng lại có giá trị sử dụng lâu bền, chính vì thế, việc lựa chọn một dòng sàn gỗ chất lượng và nhà cung cấp uy tín luôn là điều trăn trở của rất nhiều khách hàng. 

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý đó, sàn gỗ Gia Hoàng vừa khai trương chi nhánh sàn gỗ quận 4 sẽ giúp khách hàng giải quyết những trăn trở ở trên. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm sờ tận tay những thớ gỗ đẹp tuyệt mỹ. 

 

Sàn gỗ Gia Hoàng chi nhánh quận 4 hỗ trợ dịch vụ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng như lời cam kết về uy tín của công ty. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị bền bỉ theo thời gian.

Để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí hãy liên hệ đến số Hotline: 0905.006.696 hoặc 0905.445.505 gặp Anh Thái để được tư vấn cụ thể về nhu cầu mua hoặc lắp đặt sàn gỗ tại quận 4.

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập