• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Sàn gỗ công nghiệp Đức hợp đa phong cách nội thất

Sàn gỗ egger là sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Đức, được sản xuất bởi tập đoàn cùng tên Egger. Đây là sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất tại thị trường sàn gỗ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng đến nay sàn gỗ Egger vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt về mức độ lựa chọn và tin dùng của khách hàng. 

san-go-egger-qua-cong-nghe-sieu-chiu-nuoc

Được mệnh danh là sàn gỗ chịu nước số 1 Châu Âu, sàn gỗ Egger có phiên bản Aqua Plus 8mm siêu chịu nước, được tích hợp công nghệ chống nước cao nên dễ dàng lắp đăt cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà bếp,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi đã kiểm nghiệm sản phẩm bằng cách ngâm ván sàn Aqua Plus trong nước 7 ngày mà vẫn không xuất hiện tình trạng trương phình vì nước. 

san-go-egger-cn-duc

Bên cạnh đó, phiên bản thường của Egger có 2 quy cách thông dụng: 8mm và 11mm. Mặc dù không có tính năng chuyên biệt về siêu chịu nước như Aqua+, nhưng đây cũng là dòng sản phẩm có khả năng chống ẩm rất cao, khách hàng có thể vệ sinh sàn thoải mái bằng nước hoặc các hóa chất tẩy rửa khác. 

san-go-egger-aqua-plus-sieu-chiu-nuoc

Sàn gỗ Egger có cốt gỗ từ gỗ HDF nhiệt đới cao cấp, được xử lý qua quy trình công nghệ cao nên có khả năng chịu lực cực tốt. Ngoài ra, đây là sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp đầu tiên phát minh và ứng dụng thành công công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn khi xảy ra va chạm. Vì là sàn gỗ công nghiệp nên càng không thể thiếu các tính năng kĩ thuật như chống ăn mòn, chông mối mọt, chịu nhiệt tốt, khó bắt lửa, chống bám bụi và có bộ sưu tập mẫu mã đa dạng, hợp đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại. 

san-go-cong-nghiep-sieu-chiu-nuoc

Điều không thể thiếu để làm nên thương hiệu Egger chính là sàn gỗ đạt chuẩn E1 Châu Âu về sức khỏe, nó hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Tại Gia Hoàng, sàn gỗ Egger được bán với giá niêm yết tùy theo quy cách sàn:

- 8mm thường: 365.000 VND/m2

- 8mm Aqua Plus: 420.000 VND/m2

- 12mm thường: 540.000 VND/m2

Đây là giá đã bao gồm xốp bạc 2mm và tiền thi công. 

san-go-duc-egger-aqua-sieu-chiu-nuoc

Về chế độ bảo hành, Gia Hoàng đảm bảo tuân thủ chế độ bảo hành từ nhà sản xuất, bảo hành 25 năm đối với hàng thường và bảo hành vĩnh viễn về chông ngập nước đối với phiên bản Aqua Plus. 

Gia Hoàng là công ty có kinh nghiệm lâu năm về việc phân phối, bán lẻ các mặt hàng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ, Gia Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chinh hãng và sự hài lòng về chất lượng đỉnh cao. 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập