• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất năm 2017

Sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã màu sắc lựa chọn đang ngày được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khả năng chống chịu nước kém là yếu điểm khiến khách hàng do dự khi lựa chọn loại sàn gỗ này. Với công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp nay đã ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng mà nổi bật là khả năng chịu nước. Sau đây là một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.


san-go-cong-nghiep-sieu-chiu-nuoc
Đầu tiên phải kể đến Sàn gỗ Thái Lan , xuất hiện từ rất sớm tại thị trường sàn gỗ Việt Nam. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao không chỉ ở khả năng chịu lực,chịu nhiệt, chống mối mọt với bề mặt đạt chuẩn AC5 mà sàn gỗ Thái còn gây ấn tượng ở khả năng chịu nước tốt hơn hẳn so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bấy giờ bằng công nghệ sử dụng lớp cốt gỗ HDF chịu nước tốt, có thể ngâm trong nước nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

phongngu-sango-thailan
So với sàn gỗ Thái Lan thì sàn gỗ Thụy Sĩ có khả năng chịu nước nổi trội hơn “cố nhân” của mình. Sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss có khả năng chịu nước tốt nhất trong 72 giờ nhờ hệ thống hẻm khóa 5G giúp cho bề mặt Krono Swiss luôn khít không để nước thấm qua bề mặt khi vô tình có chất lỏng tiếp xúc với sàn gỗ.

san-go-thuy-si-san-gia-hoang
Sàn gỗ Đức luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất sàn gỗ mang đến những sản phẩm có khả năng chịu nước tốt và bền bỉ. Nổi trội nhất trong thời gian gần đây phải kể đến sàn gỗ Egger, thương hiệu vừa được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 7/2016 với dòng sản phẩm Aqua Plus có khả năng chịu nước vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác. sàn gỗ Egger ra đời nhằm đáp ứng điều kiện lắp đặt sàn gỗ tại những khu vực dễ bị ẩm ướt như: phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm hiện đại.. Egger Aqua Plus sử dụng công nghệ lõi HDF chống phồng kết hợp 5 lớp chống ẩm giúp bề mặt sàn chịu nước tốt nhất.

 

san-go-egger-sieu-chiu-nuoc

Ngoài các loại sàn gỗ trên khách hàng cũng có thể lựa chọn một số các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt không kém như: sàn gỗ Pháp, sàn gỗ Bỉ…

review-san-go-phap-alsa-phong-ngu
Với sự cạnh tranh về công nghệ sản xuất sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng hoàn thiện cả về chất lượng và mẫu mã để đáp ứng sứ mệnh thay thế sàn gỗ tự nhiên và trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nguyên liệu lót sàn trong xây dựng.

Cuahangsango.info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập