• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Lắt đặp sàn gỗ MalayFloor Supper S90607 cho ngân hàng tại quận 3

Nhận được yêu cầu lắp đặt sàn gỗ của ngân hàng VietBank chi nhánh tại quận 3, TPHCM . Công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành khảo sát, tư vấn cho đại diện ngân hàng về dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức MalayFloor, cuối cùng ngân hàng và Gia Hoàng đã thống nhất lắp đặt loại sàn gỗ MalayFloor Super S90607 .

 

sango-malayfloor-S90607r

Thông số sàn gỗ MalayFloor dòng Supper:

- Kích thước: ( L x W x H ) : 807 x 100 x 12.3 mm
- Trọng lượng 1.050 kg/m3
- Hãng sản xuất MalayFloor
- Bảo hành 15 năm 

Nhân viên Gia Hoàng đã tiên hành khảo sát nhanh chóng,vận chuyển sản phẩm cần lắp đặt và  xử lý căn bản bề mặt sàn trước, tính toán những yếu tố khách quan tác động đến sự giãn nở, các nguy cơ về mối mọt, ẩm thấp trước khi lắp đặt mới sàn gỗ .

thi-cong-san-go-malayfloor-tai-ngan-hang-quan-3

Xử lý bề mặt sàn trước khi thi công

Việc lựa chọn loại sàn gỗ MalayFloor S90607 có độ dày 12.3 mm giúp sàn nhà của ngân hàng có khả năng chịu lực rất tốt, thích hợp cho khu vực tiếp khách, đông người qua lại.Trong thời gian ngắn, việc lắp đặt sàn gỗ MalayFloor đã diễn ra hoàn toàn thuận lợi với bề mặt sàn gỗ được lắp đặt kỹ lưỡng, liên kết chặt chẽ, trên bề mặt phẳng không bị chênh, cong vênh.

Thi cong san go malayfloor tai ngan hang quan 3

Thi công lắp đặt sàn gỗ MalayFloor

Sau những bước vệ sinh cuối cùng, công trình sàn gỗ quận 3 đã được hoàn thiệt một cách hoàn hảo và được bàn giao lại cho đại diện của ngân hàng VietBank  với bề mặt sàn gỗ đẹp, sang trọng và ấn tượng .

thi-cong-san-go-malayfloor-tai-ngan-hang-quan-3-hoan-thien

Công trình sàn gỗ hoàn thiện

 

Sản phẩm được công ty sàn gỗ Gia Hoàng bảo hành , bảo trì miễn phí theo thời gian quy định .Đến với công ty sàn gỗ Gia Hoàng để có những công trình sàn gỗ hoàn hảo nhất.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập