• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Lắp đặt sàn gỗ Sồi trắng tự nhiên tại quận Gò Vấp, HCM

Hiện nay các sản phẩm sàn gỗ sồi tự nhiên đang được rất nhiều khách hàng trong nước ưa chuộng và sử dụng, đặc biệt là các loại sàn gỗ được làm từ sàn gỗ sồi trắng, với vẻ đẹp sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu tự nhiên của loại gỗ này luôn tạo được sức hút mãnh liệt đối với khách hàng.

Nhận được yêu cầu lắp đặt sàn gỗ sồi tự nhiên từ một khách hàng tại khu vực quận Gò Vấp, HCM , công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành khảo sát cũng như thu thập thông tin về không gian thi công sàn gỗ để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình lắp đặt sàn gỗ.

Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM

 

Lắp đặt sàn gỗ sồi trắng tự nhiên

Sau khi vận chuyển nguyên vật liệu , dụng cụ cần thiết cho thi công, nhân viên kỹ thuật của Gia Hoàng đã tiến hành xử lý các nguy cơ, đặc tính kỹ thuật căn bản để đáp ứng chất lượng cho việc thi công cũng như chất lượng sản phẩm sau khi thi công.

Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM

 

Việc thi công xử lý tỉ mỉ góc cạnh của công trình

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với tinh thần trách nhiệm cao, việc thi công sàn gỗ sồi diễn ra nhanh chóng với sự tỉ mỉ ở từng góc sàn lắp đặt làm hài lòng khách hàng sàn gỗ quận Gò Vấp theo dõi quá trình thi công của Gia Hoàng.

Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM Lắp đặt sàn gỗ sồi quận Gò Vấp, HCM

 

Không gian lắp đặt sàn gỗ sồi trắng sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành những bước cuối cùng và vệ sinh bề mặt sàn gỗ, không gian lắp đặt sàn gỗ sồi trắng mang lại vẻ đẹp ấn tượng so với trước khi thi công sàn gỗ .Nhân viên Gia Hoàng đã tiến hành bàn giao và cấp chứng chỉ chất lượng và bảo hành sàn gỗ trong vòng 12 tháng của Gia Hoàng.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập