• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162 Victory Oak tại quận Tân Bình

Sàn gỗ Pháp với chất lượng và mẫu mã vượt trội luôn mang lại nét sang trọng và đẳng cấp cho công trình lắp đặt luôn tạo được ấn tượng đối với khách hàng sàn gỗ tại Việt Nam, vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng vừa tiến hành lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162 cho một khách hàng tại quận Tân Bình, Tp.HCM.

Công trình sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162 tại quận Tân Bình

Sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162

Với quy cách dày 12 x 1286 x 210 ( mm ) với bề mặt sàn gỗ được thiết kế sần tạo cảm giác chân thực, công nghệ V-Grooves giúp các mặt bên của sản phẩm được thiết kế tinh tế, đẹp với khả năng chịu lực tác động, chịu nhiệt tốt .

Sau khi khảo sát địa điểm lắp đặt , xác định thời gian thi công đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ của công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành xử lý bề mặt cơ bản, các nguy cơ có khả năng gây hại đến chất lượng sàn gỗ đều được tính toán và xử lý trước khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162.

cong-trinh-san-go-phap-alsa-162-quan-tan-binh (1)

Lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa Floor tại quận Tân Bình

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ, được đào tạo bài bản , nắm rõ các chỉ tiêu kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao việc tiến hành lắp đặt sàn gỗ quận Tân Bình diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, các khe liên kết, góc cạnh sàn gỗ, nẹp sàn gỗ … được xử lý chính xác, tỉ mĩ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi quan sát công việc thi công.

cong-trinh-san-go-phap-alsa-162-quan-tan-binh (3)

Việc lắp đặt diễn ra tỉ mĩ và chuẩn xác

Sau các bước xử lý sau cùng cũng như vệ sinh bề mặt sàn gỗ sau thi công, công trình sàn gỗ Pháp Alsa Floor 162 được bàn giao cho khách hàng sàn gỗ quận Tân Bình nghiệm thu chất lượng, kiểm tra các lỗi kỹ thuật trong lắp đặt, chất lượng sản phẩm … và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trước khi kết thúc việc thi công công trình.

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập