• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Kho sàn gỗ Tự Nhiên – Sàn gỗ Sồi

  Sàn gỗ  tự nhiên thuộc nhóm sàn gỗ chất lượng nhất hiện nay, với những giá trị về chất lượng cũng như vẻ đẹp thiên nhiên mang lại là không thể phủ nhận, Chính vì thế hiện nay trên thị trường sàn gỗ tự nhiên đang nhận được rât nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và đang có một sự cạnh tranh lớn trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.

 

kho-san-go-tu-nhien-quan-7-hcm

Kho sàn gỗ tự nhiên  - sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Với những ưu điểm vượt trội như thanh lọc không khí, điều hòa độ ẩm, chống chịu lực tốt nhất, chống được các tai nạn như điện, cháy nổ do điện, chịu được lửa, chống ẩm và nước tối đa đạt  tiêu chuẩn quốc tế AC5 trở lên, do được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn 100% nên chúng được sản xuất ra được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như vẻ đẹp bề ngoài của các vân gỗ do là sàn gỗ tự nhiên nên chỉ cần phủ một lớp bóng chống chầy xước ở ngoài vậy nên luôn giữ được vẻ đẹp chân thực của gỗ tự nhiên, những điều này tạo nên chất lượng và giá trị không thể thay thế của những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên so với các sản phẩm của các đối thủ khác bởi vậy tại các cửa hàng sàn gỗ  hiện nay chiếm đa phần là các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong đó sàn gỗ Sồi chiếm số lượng khá lớn.

 

go-cam-xe-khoi-tu-nhien

Kho xưởng  sàn gỗ tự nhiên Quận Gò Vấp

 

   Thị trường sản gỗ thế giới hiện nay những mặt hàng sàn gỗ tự nhiên luôn được những khách hàng sử dụng như một sản phẩm tất yếu do giá thành sản xuất và không qua các khâu vận chuyển nên chi phí khá tiết kiệm vậy nên tuy nó chất lượng cao nhưng những sản phẩm vẫn đến được với tay của đa phần những người tiêu dùng.

 

cong-trinh-thi-cong-san-go-cam-xe-quan-5Ảnh lắp đặt sàn gỗ tự nhiên – công trình sàn gỗ quận Gò Vấp 

 

   Nhưng tại Việt Nam do qua nhiều khâu vận chuyển cũng như thuế nhập khẩu nên giá thành của nó có phần chỉ dành cho những khách hàng ở mức thượng lưu có điều kiện hoặc cố gắng để có thể sở hữu. Chính bởi những lý do đó  Công ty sàn gỗ Gia Hoàng được Xây dựng và thành lập với hơn  7 năm kinh nghiệm trong ngành, Chúng tôi hiện nay đã xây dựng được hệ thống phân phối sàn gỗ khắp trên khu vực TP. HCM cũng như xây dựng lên các kho sàn gỗ với công suất lớn  ở các quận được cho là co số nhu cầu sử dụng cho các công trình lớn nhất thành phố như: Kho Sàn gỗ quận 7, Kho Sàn gỗ Quận Gò Vấp, Kho Sàn gỗ quận Tân Bình…, chúng tôi luôn luôn đảm bảo được đủ số lượng cũng như chất lượng cho nhu cầu sử dụng sàn gỗ của khách hàng.

 

san go tu nhien-giahoang

Công trình sàn gỗ Sồi  Quận Gò Vấp – Sàn gỗ Gia Hoàng

 

  Sàn gỗ Sồi được biết đến là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ cũng như chất lương cùng với giá thành mà mọi khách hàng đều có đủ điều kiện để lắp đặt cho ngôi nhà mình…, Sàn gỗ Gia Hoàng là đại Lý phân phối sàn gỗ Sồi chính thức tại Việt Nam, với nhiều các công trình đã lắp đặt và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như vẻ đẹp.

 

san-go-soi

Công trình sàn gỗ Sồi tại trường tiểu học

 

san-go-soi-cho-phong-ngu-thuc-te

Công trình sàn gỗ Sồi cho phòng ngủ 

 

  Sàn gỗ Sồi cũng được sử dụng thinh hành tại các nước co nền kinh tế phát triển như: Anh, Đức, Mỹ… Vì đây là một sàn phẩm sàn gỗ đặc biệt được chế biến và sản xuất theo công nghệ Châu Âu Tại Malaysia bởi nhiều lý do nên dù là sản phẩm chất lượng nhưng giá thành của nó ở tầm trung nên rất nhiều khách hàng trên thế giới nói chung cũng như khách hàng thị trường Việt Nam rất yêu thích và sử dụng.

  Sàn gỗ Gia Hoàng luôn cập nhật các tin tức mới nhất về các mặt hàng sàn gỗ , vậy  nên chúng tôi luôn cập nhật nhật cho các bảng giá sàn gỗ những thông tin về giá cả chính xác và mới nhất, với phương châm chúng tôi muốn giúp cho quý khách.

 

Cuahangsango.info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập