• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Gia Hoàng “đột phá” tại Vietbuil 2017

Tại hội chợ Vietbuil HCMlần 1-2017 (23-27/6/2017), Gia Hoàng sở hữu 6 gian hàng với diện tích 54m2 mang đến cho khách hàng 2 sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng là sàn gỗ Egger và sàn gỗ Vario. Gia Hoàng giới thiệu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhằm đáp ứng tối ưu  nhu cầu tiêu chí sử dụng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí.

Với 6 gian hàng diện tích 54m2

6 gian hàng với tổng diện tích là 54m2 nằm gần trung tâm A4

Được đánh giá là 2 sản phẩm sàn gỗ có khả năng chống nước vượt trội, giá thành hợp lí bên cạnh đó công ty áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 30% các sản phẩm sàn gỗ Egger và Vario. Với sự nhiệt huyết và tận tình, gian hàng đã thu hút hàng nghìn khách hàng từ những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, nhà thiết kế, nội thất và thi công. Đó đã thật sự là thành công của Gia Hoàng.

Tinh thần làm việc đoàn kết, nhiệt tình của cả công ty

Tinh thần làm việc đoàn kết, nhiệt tình của cả công ty

Là một sản phẩm “ruột” của Gia Hoàng, Egger ( xuất xứ từ Đức) lại tiếp tục gây ấn tượng ở hội chợ lần này. Với gần 30 màu sắc đa dạng đến từ 3 phiên bản 8mm, 11mm và phiên bản đặc biệt Aqua Plus sàn gỗ Egger chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. 

Sàn gỗ Egger được nhập khẩu từ Đức là saen phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Sàn gỗ Egger được nhập khẩu từ Đức là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Ngoài sản phẩm sàn gỗ Egger là sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Gia Hoàng, hội chợ lần này Gia Hoàng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm sàn gỗ Vario xuất xứ từ Malaysia có giá thành hấp dẫn với 21 màu sắc đa dạng đến từ 3 bộ sưu tập đặc trưng. 

Sàn gỗ Malaysia với khả năng chống nước tối ưu cộng với giá thành hấp dẫn đã thu hút nhiều khách hàng.

Sàn gỗ Malaysia với khả năng chống nước tối ưu cộng với giá thành hấp dẫn đã thu hút nhiều khách hàng.

So với năm 2016 ( 2 gian hàng) thì năm nay chính là sự đột phá mới của công ty sàn gỗ Gia Hoàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Ngay từ ngày đầu tiên khai trương triển lãm Vietbuil 2017, gian hàng đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến thăm, đưa hình ảnh và vị trí công ty lên một tầm cao mới, tạo niềm tin với khách hàng và khẳng định vị thế đối với các đối thủ cạnh tranh.

Gia Hoàng đã nhận được sự quan âm, sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng

Gia Hoàng đã nhận được sự quan âm, sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng là một công ty phân phối sàn gỗ uy tín khu vực TP HCM. Trải qua quá trình phát triển đi lên từ những khó khăn của người đứng đầu và các cộng sự, đến nay công ty đã ngày một mở rộng các đại lí và phát triển rộng ra trên khắp cả nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất. Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, Gia Hoàng tin rằng tất cả các khách hàng đều xứng đáng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Vietbuild 2017

Vietbuild 2017

Hội chợ triển lãm Vietbuil 2017 là cuộc triển lãm quốc tế dành cho nghành xây dựng,bất động sản và trang trí nội thất với qui mô lên đến hơn 2500 gian hàng  với sự tham gia của hơn 800 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Đây là cơ hội cũng để phát triển đứa hình ảnh công ty đến với mọi người đồng thời quảng bá sẩn phẩm đến với người tiêu dùng.

 

 

 

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập