• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình thực tế lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa 622 Balearic oak 12mm

Sàn gỗ Pháp Alsa Floor là thương hiệu sàn gỗ cao cấp Châu Âu vừa được giới thiệu tại thị trường sàn gỗ Việt Nam trong năm 2015 .Do đó tuy rằng chất lượng sàn gỗ Pháp Alsa đã được thị trường Châu Âu và thế giới công nhận nhưng không nhiều khách hàng được xem hình ảnh thực tế lắp đặt sàn gỗ Alsa Floor tại Việt Nam.

logo-san-go-phap-alsa

Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hình ảnh công trình thực tế tại  TPHCM lắp đặt sàn gỗ Pháp Alsa do công ty sàn gỗ Gia Hoàng thi công và lắp đặt.Hãy cùng với sàn CuaHangSanGo.Info xem công trình lắp đặt sàn gỗ Pháp Balearic Oak 622 hoàn thiện thi công như thế nào ?

hinh-anh-thuc-te-san-go-phap-alsa-cuahangsango

Sàn gỗ Alsa 622 được sản xuất theo phong cách sàn gỗ Sồi tự nhiên với màu vàng đặc trưng của gỗ Sồi được thiết kế tinh xảo với lớp tạo vân gỗ 3D, bề mặt sần tạo cảm giác chân thực. Nhìn qua hình ảnh ta có thể thấy sàn gỗ lắp đặt mẫu sàn gỗ Pháp trong như sàn gỗ tự nhiên thực thụ với những đường vân gỗ , đường liên kết chặt chẽ tạo mặt sàn đồng nhất .

hinh-anh-thuc-te-san-go-phap-alsa-622-cuahangsango

Với lớp lõi gỗ công nghệ cao được nén theo tiêu chuẩn sàn gỗ cao  cấp cùng với quy cách 1286 mm x 118 mm x 12 mm giúp sàn gỗ có khả năng chịu lực cực kỳ tốt .Bề mặt sàn gỗ được phủ một lớp bảo vệ đạt chuẩn Ac6 ( một trong những chuẩn bảo vệ sàn gỗ công nghiệp cao nhất hiện nay ) giúp sàn gỗ bền bỉ , khó bị hư hại, nên dù bố trị nhiều đồ nội thất nhưng khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tuổi thọ của sàn gỗ .

hinh-anh-thuc-te-san-go-phap-alsa-622-cuahangsango-dep

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 35 năm với giá tham khảo 480.000 VNĐ/m2 mức giá hoàn toàn hợp lý với chất lượng sàn gỗ cao cấp Châu Âu với chất lượng được đảm bảo và được sản xuất từ nhà sản xuất sàn gỗ số một tại Pháp như sàn gỗ Alsa Floor

CuaHangSanGo.Info

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập