• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình thực tế lắp đặt sàn gỗ Đức Sensa 33943 tại quận 5 – TPHCM

Sàn gỗ Sensa là loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao có nguồn gốc từ Đức – một đất nước có nền công nghiệp sàn gỗ phát triển rất mạnh với rất nhiều nhãn hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới.Đặc biệt sàn gỗ Sensa được biết đến là một trong những loại sàn gỗ Đức tốt nhất hiện nay và đã có mặt tại thị trường Việt Nam để chúng ta có thể trải nghiệm loại sàn gỗ được mệnh danh là sàn gỗ của thời đại mới này.

logo sensa

Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ Đức  Sensa cho một khách hàng sàn gỗ quận 5, TPHCM .Sau khi tham khảo các mẫu sàn gỗ Sensa trên website chính thức của công ty khách hàng đã quyết định lựa chọn mẫu sàn gỗ Sensa 33943 cho ngôi nhà của mình.

anh-thuc-te-san-go-sensa-33943-cuahangsango

Mẫu sàn gỗ Sensa 33943 mang phong cách độc đáo với màu gỗ ấn tượng, vân gỗ chạy dọc theo thân sàn gỗ với những đốm gỗ được thiết kế tinh tế giúp cho mặt sàn luôn nổi bật và thu hút.Sau khi tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt nhân viên công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ cho căn phòng của khách hàng.

cong-trinh-san-go-sensa-duc-tai-quan-5-tphcm

Việc thi công, lắp đặt được diễn ra một cách thuận lợi bởi cách làm việc khoa học được đào tào bài bản cùng với kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ chât lượng cao lâu năm của nhân viên công ty sàn gỗ Gia Hoàng giúp rút ngắn thời gian lắp đặt nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gỗ.

thi-cong-san-go-sensa-gia-hoang

Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối cùng , công trình sàn gỗ Đức Sensa 33943 đã được bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu và nhận được nhiều sự khích lệ cũng như sự hài lòng đến từ khách hàng chính là niêm vui của Gia Hoàng.

cong-trinh-sensa-san-go-cua-hang-san-go

Ngay từ bây giờ quý khách hàng tại khu vực TPHCM và lân cận có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Đức Sensa có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo và lắp đặt loại sàn gỗ ngoại nhập cao cấp này.

Gia Hoàng

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập