• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình sàn gỗ Sồi của Gia Hoàng ở Quận Gò Vấp

Tháng 4/2017, Gia Hoàng đã hoàn thành công trình lắp đặt sàn gỗ Sồi cho khách hàng sàn gỗ Quận Gò Vấp . Công trình bao gồm phòng khách, phòng ngủ và cầu thang đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
Sau khi khảo sát công trình, nhân viên kĩ thuật của công ty Gia Hoàng đã tiến hành công trình đúng như dự kiến. Sàn gỗ sau khi được kiểm tra sẽ được bàn sao với chứng chỉ bảo hành để đảm bảo sự chất lượng cho sản phẩm.


lap-dat-san-go-soi-quan-go-vap1Công trình sàn gỗ Sồi lắp đặt phòng khách quận Gò Vấp

Với đặc tính tự nhiên của gỗ Sồi sản phẩm có khả năng điều hòa không khí giúp căn phòng trở nên thoáng mát, nhẹ nhàng. Màu sắc trang nhã của sàn gỗ Sồi đã mang lại không gian thanh lịch, tinh tế.

thi-cong-san-go-soi-quan-go-vap
Công trình sàn gỗ Sồi cho phòng ngủ

Với màu sắc của sàn gỗ Sồi Trắng đã làm tăng thêm sự trang nhã, nhẹ nhàng cho phòng ngủ. Đặc tính an toàn cho sức khỏe của sản phẩm giúp khách hàng yên tâm trong mỗi giấc ngủ hơn.

lap-dat-san-go-soi-quan-go-vap
Công trình gỗ Sồi ốp cầu thang tại Quận Gò Vấp

Việc sử dụng sàn gỗ cho cầu thang vừa tăng thêm thẩm mĩ vừa mang lại sự an toàn. Được thi công với màu gỗ ấm, trầm của sàn gỗ Sồi Đỏ cộng thêm đèn chiếu tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Gia Hoàng đã hoàn thành công trình đúng như dự kiến cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đã tạo nên một công trình hoàn hảo.

Mọi sản phẩm được thi công và lắp đặt của Gia Hoàng đều được bảo hành một năm cũng như công trình kĩ thuật thi công.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập