• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tại Tân Bình

Tp Hcm là một thành phố có dân số đông và nền kinh tế phát triển mạnh với nhiều trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội. Điều đó kéo theo nhu cầu của con người càng ngày càng tăng cao. Đặc biệt với nhu cầu xây dựng, tu sửa thì chưa bao giờ là đủ. Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ lót sàn ngày càng tăng theo thống kê thực tế của Gia Hoàng. Cuối tháng 10 vừa qua, Gia Hoàng vừa mới hoàn thiện công trình sàn gỗ Gõ Đỏ và bàn giao cho khách ở Tân Bình. Mời quý khách tham khảo.
Công trình hoàn thiện sàn gỗ Gõ Đỏ của khách hàng tại Tân Bình
Công trình hoàn thiện sàn gỗ Gõ Đỏ của khách hàng tại Tân Bình

Sàn gỗ Gõ Đỏ được đánh giá là người bạn thân thiện với mọi gia đình Việt, từ tính chất đến màu sắc. Xuất xứ từ những cây gỗ tự nhiên mọc nhiều vùng Đông Nam Á và Việt Nam, có thể nói sàn gỗ Gõ Đỏ hoàn toàn phù hợp với thời tiết nước ta. Công trình được Gia Hoàng thi công luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ vận chuyển và đội ngũ thi công chuyên nghiệp đúng thời hạn.

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được khách hàng tin dùng
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được khách hàng tin dùng

sàn gỗ tự nhiên. sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe gia đình luôn là điều mà các bà mẹ an tâm về sàn gỗ Gõ Đỏ. Khả năng lọc khí và điều hòa tốt giúp cho không gian trở nên thân thiện, tự nhiên nhất có thể. Với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Màu sắc phù hợp với người Châu Á đặc biệt là Việt Nam
Màu sắc phù hợp với người Châu Á đặc biệt là Việt Nam

Với sàn gỗ Gõ Đỏ, khách hàng dễ dàng lựa chọn sơn tường hay các nội thất khác có màu sắc sáng trắng đơn giản mà vẫn sang trọng. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên với hiện đại sang trọng chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người  sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không quyết định ngay thôi. Liên hệ với Gia Hoàng để được giải đáp tận tình.

Gia Hoàng - nơi cung cấp sàn gỗ Gỏ Đỏ cao cấp
Gia Hoàng – nơi cung cấp sàn gỗ Gỏ Đỏ cao cấp

Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng với nhiều năm trong nghề sàn gỗ, chúng tôi tự tin và tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng , độc đáo và duy nhất. Tham khảo các công trình khác của Gia Hoàng để có được sự lựa chọn tốt nhất. Vì lợi ích của bạn và vì thành công của chúng tôi!

GIA HOÀNG

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập