• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tại Biên Hòa Đồng Nai

Sàn gỗ Gõ Đỏ hiện nay là một trong những sản phẩm nổi trội trong lĩnh vực thiệt kế nội thất, mặc dù được nhập khẩu từ Nam Phi nhưng sàn gỗ Gõ Đỏ dường như rất hợp với con người cũng như khí hậu Việt Nam. Chính vì vậy, dù là sàn gỗ truyền thống đã có từ rất lâu nhưng Gõ Đỏ đến bây giờ vẫn luôn được mọi người săn đón. chọn lựa cho nội thất gia đình mình.

Sàn gỗ Gõ Đỏ được Gia Hoàng thi công lắp đặt

Mới đây, sàn gỗ Gia Hoàng mới kết thúc công trình tại Biên Hòa Đồng Nai với sàn gỗ Gõ Đỏ quy cách 900 x 90 x 15, khách hàng rất hài lòng cả về màu sắc – chất lượng sàn cũng như tay nghề thợ thi công. Từng thanh gỗ nhỏ mang màu đỏ pha chút nâu cùng đường vân gỗ uốn lượn ghép lại với nhau tạo thành một không gian vô cùng thu hút.

Bờ mặt sàn vừa khít với cánh cửa

Dù cho những vật trở ngại như khung cửa cũng không làm cho công trình sàn gỗ trở nên khó khăn, độ khép kín của sàn vẫn được đảm bảo sao cho nước không lọt xuống dưới làm hư hại sàn. Len và nẹp tường đều được làm bằng gỗ Gõ Đỏ, giúp sàn gỗ hài hòa về cả chất liệu lẫn màu sắc.

Căn phòng trong ấm áp hơn với màu sắc của sàn gỗ Gõ Đỏ

Khi công trình hoàn thành sẽ không có quá nhiều dư thừa vật tư, bởi đội ngũ thợ của Gia Hoàng được đạo tạo chuyên nghiệp. trình độ chuyên môn đều trên 5 năm trở lên. Đảm bảo giám sát và thi công đo diện tích nhà gần như là chính xác, giúp khách hàng không bị tổn hao quá nhiều về chi phí.

Căn nhà trở nên ấm áp hơn vài sàn gỗ Gõ Đỏ

Với chất lượng của sàn được Gia Hoàng đảm bảo nhập khẩu nguyên thanh từ nước Nam Phi, khách hàng đánh giá vô cùng cao khi đặt chân bước lên bề mặt sàn, không gây cảm giác rít nhám hay đổ mồ hôi, luôn tạo cảm giác thoải mãi, êm ái trên tường bước đi. Ngoài ra, Gia Hoàng còn bảo hành 1 năm về vật tư cũng như thi công đối với dòng sàn gỗ tự nhiên này.

Gia Hoàng – Trung tâm phân phối sàn gỗ

Nếu như bạn đang muốn chọn lựa sàn gỗ lắp đặt cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngay tới Gia Hoàng để có những công trình hoàn hảo nhất nhé. Nhận lắp đặt sàn tại mọi tỉnh trên toàn quốc.

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập