• Mr Thái

    0905.44.55.05
  • Mr Hoàng

    0905.00.66.96

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi quận Gò Vấp

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi ở Việt Nam được nhiều nơi gọi với tên sàn gỗ Cà Te hay sàn gỗ Họa Bì .Sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên lĩnh vực nội thất ,tuy nhiên Gỗ Gõ Đỏ ở Việt Nam là gỗ nhóm quý khó trồng và cấm khai thác hầu hết sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu từ Nam Phi.

Ảnh thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Ảnh thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên là một trong những sản phẩm nội thất từ gỗ Gõ Đỏ.Gỗ Gõ Đỏ có đặc tính cây gỗ lớn chậm bền và chắc không bị nứt gỗ thứa gỗ mất an toàn. Sản phẩm do Gia Hoàng sản xuất được kiểm định chất lượng trên hệ thống máy móc an toàn. Xử lý vô khuẩn siêu tia cực trước khi đưa đến tay người dùng.

Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi - Gia Hoàng

Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi – Gia Hoàng

Sau khi xử lý nền sàn chống ẩm và đảm bảo tính chịu lức sàn gỗ được chuyển tới khu vực sàn gỗ Gò Vấp chuẩn bị gia công nền sàn gỗ tự nhiên cao cấp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi.

Thi công công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Thi công công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Màu sắc của Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi độc đáo và không quá nổi bật.Sản phẩm được yêu cầu sơn giữ màu phong cách tự nhiên pha điểm nét cổ điển đô thị .Sản phẩm lên sàn mang thậm mỹ cực cao.

Thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ quận Gò Vấp

Thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ quận Gò Vấp

Công trình hoàn thành và bàn giao. Khách hàng hài lòng với thái độ làm việc cũng như sản phẩm do Gia Hoàng thi công lắp đặt.Đối với sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng sản xuất .Chúng tôi bảo hành chất lượng 1 năm cho sản phẩm và công nghệ thi công.

Gia Hoàng

 

Liên hệ thiết kế, thi công sàn gỗ - Điện thoại : Mr Hoàng 0905.00.66.96

(*) : bắt buộc nhập